Xe khách 45 chỗ ngồi lao vào nhà dân

27/07/2017 11:16

(2)

Khoảng 3 giờ sáng 27-7, chiếc xe khách 45 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 99B-009.13 (chưa rõ tên tài xế) lưu thông trên Đại lộ Nguyễn Tất Thành theo hướng huyện Cam Lâm – TP. Nha Trang khi đến thôn Phước Hạ, xã Phước Đồng (TP. Nha Trang) bất ngờ lao thẵng vào nhà dân.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Thanh (thôn Phước Hạ, xã Phước Đồng) cả gia đình đang ngủ thì bỗng nghe một tiếng động lớn, bà vội chạy ra thì thấy chiếc xe khách 99B-009.13 đã lao vào làm sập cửa sắt, làm hư hỏng một góc tường nhà và một số vật dụng khác của nhà bà Thanh.

Lúc này trên xe có khoảng 40 hành khách là người Trung Quốc. Trước khi lao vào nhà dân, xe khách này đã húc văng khoảng 5 cục bê tông giải phân cách, rồi ủi ngã hoàn toàn 2 cột điện trên vỉa hè. Tại hiện trường, chiếc xe khách bị hư hỏng phần đầu. Nhưng rất may cả tài xế và hành khách, người dân không bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Công an xã Phước Đồng và Công an TP. Nha Trang có mặt để xử lý hiện trường, phân luồng giao thông. Đến khoảng 5 giờ cùng ngày, toàn bộ hành khách đi trên xe được chuyển lên một xe khách khác để tiếp tục hành trình.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an TP. Nha Trang tiếp tục điều tra làm rõ.

VĂN GIANG

Theo Báo Khánh Hòa

Đọc thêm

lên đầu trang