Vietjet mở đường bay Nha Trang – Phú Quốc từ 29/04

16/04/2021 12:25

(7)

Công ty cổ phần hàng không Vietjet – Chi nhánh Miền Trung vừa có thông báo gửi đến các công ty du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa về việc khai thác thêm đường bay mới từ Nha Trang đi Phú Quốc với tần suất 1 chuyến /ngày.

Đường bay Vinh – Phú Quốc được khai thác từ 28/3. Các đường bay Đà Nẵng, Thanh Hóa – Phú Quốc khai thác từ 2/4. Đường bay Nha Trang – Phú Quốc, Đà Lạt – Phú Quốc được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 29/4.

Vietjet vừa mở nhiều đường bay từ các địa phương đến Phú Quốc, trong đó có Khánh Hòa
Vietjet vừa mở nhiều đường bay từ các địa phương đến Phú Quốc, trong đó có Khánh Hòa

 

Hành khách vẫn được khuyến cáo tuân thủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Vietjet và Vinpearl
Lễ ký kết hợp tác giữa Vietjet và Vinpearl

 

Chuyến bay đầu tiên của đường bay Cam Ranh – Phú Quốc sẽ xuất phát tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh lúc 10h25 ngày 29-4 và đến Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc lúc 11h30. Chuyến bay ngược lại xuất phát từ Phú Quốc lúc 12h05 đến Cam Ranh lúc 13h10. Hiện nay, các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh cũng đã chào bán các tour du lịch đưa khách từ Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trong đợt lễ 30-4 và 1-5.

 

Báo Khánh Hòa / Báo Chính Phủ

Đọc thêm

lên đầu trang