fbpx

[Video Flycam] Toàn cảnh đường Vành Đai 2 và các Dự án Khu đô thị phía Tây Nha Trang

Đường Vành Đai 2 là con đường dài nhất nội thành Nha Trang hiện tại. Vành đai 2 được chia làm 2 tuyến chính từ Cầu Bình Tân đến Nút giao thông Ngọc Hội (cầu vượt qua đường 23/10 tại Vĩnh Điềm Trung), và từ cầu vượt đến đường Quốc Lộ đoạn gần Trạm Đăng Kiểm.

Trong đó tuyến phía Nam đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng và sẽ được bàn giao sớm. Đây là tuyến đi qua các Dự án Khu đô thị phía Tây Nha Trang, bao gồm: An Bình Tân, Phước Long, Hoàng Long, VCN Phước Long, Hà Quang 1, VCN Phước Hải, Lê Hồng Phong 2… và các khu tái định cư tây Nha Trang.

Đường Vành Đai 2 Nha Trang có mức đầu tư phân BT là: 1.241.350.847.000 đồng và Nút Ngọc Hội có giá trị BT 1.119.437.714.000 đồng. Tập đoàn Phúc Sơn là đơn vị thực hiện các dự án này. Nhà nước thanh toán lại cho Phúc Sơn bằng một phần tiền sử dụng đất từ dự án sân bay Nha Trang với diện tích đất đổi cho 2 hợp đồng BT này là 14,64Ha.

Sau khi bàn giao giai đoạn qua các dự án Khu đô thị phía Tây Nha Trang, dự kiến Vành Đai 2 sẽ là hướng lưu thông chính của các phương tiện từ 2 trục chính 23/10 và Võ Nguyên Giáp đổ về hướng đại lộ Nguyễn Tất Thành, giảm tải đáng kể cho đường Lê Hồng Phong và đoạn đường ray xe lửa Mã Vòng.

Đường Vành đai 2 đoạn đấu nối vào VCN Phước Hải, 1 trong các dự án khu đô thị phía tây Nha Trang
Đường Vành đai 2 đoạn đấu nối vào VCN Phước Hải, 1 trong các dự án khu đô thị phía tây Nha Trang

Hotline tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Bất động sản Nha Trang: Pháp lý đất đai, các loại thủ tục, mức giá giao dịch cụ thể từng khu vực, các chính sách mới của nhà nước: 0935955595 | Thông tin chính thức từ NHATRANGRICH, đơn vị đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp.

Cơ quan chủ quản NHATRANGRICH tại: Tầng 3, tòa nhà 59 Lê Thành Phương, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa.

Bài viết cùng chuyên mục
Bình luận
Loading...