fbpx

Video Flycam 4K – Đường Trần Phú Nha Trang

Nha Trang là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất cả nước. Nha Trang có tài nguyên du lịch đa dạng với hệ thống biển đảo lớn nhỏ, sông, suối, hồ thiên nhiên và đa dạng các di tích lịch sử văn hoá độc đáo. Bờ biển Khánh Hòa là dài nhất Việt Nam (385km), sở hữu nhiều vùng biển rộng lớn, cửa lạch, đầm, vịnh, 200 đảo ven bờ và hơn 100 đảo, bãi đá ngầm. Trần Phú là con đường ‘5 sao’ của Nha Trang đắt giá bậc nhất dải duyên hải miền Trung.

Dải ven biển Nha Trang có 4 vịnh lớn là : Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh, trong đó có Vịnh Nha Trang được công nhận là thành viên câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Ven biển Nha Trang có nhiều bải tắm đẹp, cát trắng nước biển trong xanh không có các loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm.

Nha Trang cũng là vùng đất có hê thống tài nguyên du lịch nhân văn khá phong phú trong đó có nhiều di tích cấp quốc gia như tháp Bà Ponaga, di tích lưu niệm nhà bác học Yersin tại đỉnh Hòn Bà cao 1500m, Tháp Bà Ponagar, viện Hải Dương học, chùa Long Sơn…

Thành phố Nha Trang đã và đang phát triển nhanh chóng, bền vững, trở thành trung tâm du lịch của toàn vùng duyên hải nam trung bộ và của cả nước.

Bài viết cùng chuyên mục
Bình luận
Loading...