Video Flycam 4K – Đường Trần Phú Nha Trang

28/10/2019 08:15

(43)

Đường Trần Phú là con đường đẹp nhất Nha Trang tập trung tất cả các dịch vụ cao cấp và các doanh nghiệp lớn. Kinh tế Nha Trang giai đoạn đầu tập trung theo chiều dài đường Trần Phú. Bờ biển Khánh Hòa là dài nhất Việt Nam (385km), sở hữu nhiều vùng biển rộng lớn, cửa lạch, đầm, vịnh, 200 đảo ven bờ và hơn 100 đảo, bãi đá ngầm. Trần Phú là con đường ‘5 sao’ của Nha Trang đắt giá bậc nhất dải duyên hải miền Trung.

Dải ven biển Nha Trang có 4 vịnh lớn là : Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh, trong đó có Vịnh Nha Trang được công nhận là thành viên câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Ven biển Nha Trang có nhiều bải tắm đẹp, cát trắng nước biển trong xanh không có các loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm.

Nha Trang cũng là vùng đất có hê thống tài nguyên du lịch nhân văn khá phong phú trong đó có nhiều di tích cấp quốc gia như tháp Bà Ponaga, di tích lưu niệm nhà bác học Yersin tại đỉnh Hòn Bà cao 1500m, Tháp Bà Ponagar, viện Hải Dương học, chùa Long Sơn…

Thành phố Nha Trang đã và đang phát triển nhanh chóng, bền vững, trở thành trung tâm du lịch của toàn vùng duyên hải nam trung bộ và của cả nước.

Xem thêm

lên đầu trang