[Video chính thức] Dự án KVG Nha Trang The Capella – Khánh Vĩnh Group

11/12/2019 12:46

(45)

Đối với việc phát triển một Khu Đô Thị, sức sống của cộng đồng tại đó mới là giá trị cốt lõi chứ không phải phương diện doanh số và khoản lợi nhuận khi bán lại. Qua video giới thiệu Dự án KVG Nha Trang The Capella, người ta sẽ hiểu hơn về một kiểu Khu đô thị khép kín đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, một dự án vì sự thịnh vượng của cư dân.

KVG The Capella Nha Trang là một sản phẩm của Tập đoàn Khánh Vĩnh Group, công ty mẹ của 15 đơn vị thành viên: Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái, Công ty TNHH Đầu tư Nhà An Khánh, Công ty CP QL & XD Đường Bộ Khánh Hòa, Công ty CP QL & XD Giao Thông Khánh Hòa.

Pháp lý The Capellasổ hồng Đất Ở Đô thị sở hữu ổn định lâu dài, tài sản gắn liền với đất. Chủ đầu tư đã thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước và các sổ tổng từng lốc đang đứng tên Công ty CP Phát Triển Đô Thị Vĩnh Thái (Chủ đầu tư Mỹ Gia gói 2).

KVG THE CAPELLA || ĐÔ THỊ VĂN MINH CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG


Xin BẤM VÀO ĐÂY để GỌI tư vấn viên dự án.

Xin BẤM VÀO ĐÂY để nhắn ZALO với tư vấn viên dự án.

Dự án đã được giới thiệu chính thức từ ngày 10 /12 /2019. Quý Khách Hàng đặt lịch tham quan Nhà mẫu KVG The Capella Nha Trang và tư vấn pháp lý về Dự án, vui lòng điền thông tin vào bảng dưới. Chuyên viên sẽ liên hệ chăm sóc ngay lập tức và hỗ trợ Anh Chị về những vị trí theo ý thích: đối diện hồ bơi, đối diện con đường điêu khắc hay nằm trên trục chính sở hữu công viên xanh, cũng như tư vấn về tiến độ thanh toán và các khoản vay nếu có nhu cầu. Xin cảm ơn!

[wpforms id=”10353″]

Xem thêm

lên đầu trang