Triển khai wifi miễn phí phục vụ Festival Biển

07/06/2017 11:23

(0)

UBND tỉnh vừa đồng ý về mặt chủ trương cho Viễn thông Khánh Hòa (VNPT Khánh Hòa) thực hiện hệ thống wifi miễn phí phục vụ Festival Biển 2017.

wifi festival bien 2017

Hệ thống wifi sẽ phủ sóng khu vực đường Trần Phú, từ sân bóng Thanh niên đến Nhà Văn hóa Lao động tỉnh trên cơ sở hệ thống wifi đã được VNPT đầu tư từ năm 2015. Ngoài ra, UBND tỉnh cũng cho phép VNPT Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Infodation Việt Nam triển khai phần mềm ứng dụng “Nha Trang Festival” để phục vụ người dân và du khách tham gia hoạt động Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017.

wifi festival bien

Được biết, phần mềm “Nha Trang Festival” là ứng dụng bao gồm nhiều tiện ích nhằm hướng dẫn, cung cấp thông tin về lễ hội cho du khách và người dân như: Sự kiện nổi bật của lễ hội (Event); Bản đồ và phương tiện, hướng dẫn đường đi (Google Map); Bài viết liên kết sự kiện (Artical); Khám phá các điểm du lịch hấp dẫn (Attraction); Hỗ trợ tiện ích khác dành cho người du lịch (Settings). Để tải ứng dụng Nha Trang Festival, người dùng có thể lên store của smartphone của mình để tải về. Đối với người dùng sử dụng điện thoại android thì lên CH Play, đối với người dùng sử dụng điện thoại iOS thì lên App Store. Sau đó tìm kiếm với từ khóa “Nha Trang Festival” thì có thể tìm thấy ứng dụng và cài đặt về máy dùng. Hoặc có thể tải bằng cách click vào link sau:

Link tải phần mềm từ các hệ điều hành:

Android                 IOS               Website

Đọc thêm

lên đầu trang