Trang trí nhà dịp Tết với chi phí thấp bằng các loại giấy dán tường

22/01/2019 12:17

(9)

Năm hết Tết đến, ai cũng phải dọn dẹp tân trang nhà cửa đón khách, ước mong một năm mới nhiều may mắn. Trang trí nhà dịp Tết bằng các loại giấy dán tường hợp thẩm mỹ sẽ không tốn quá nhiều tiền nhưng ngôi nhà bạn sẽ mang một phong cách mới và che được nhiều khuyết điểm.

Một mẫu giấy dán tường giả ván gỗ và vườn tường xanh. Bạn không thể phân biệt được với “đồ thật” đúng không?

Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường

Ai cũng muốn để lại những ấn tượng tốt đẹp với mọi vị khách đến chơi nhà. Vì vậy rất nhiều gia đình đầu tư nhiều công sức và tiền bạc cho việc trang hoàng phòng khách. Tuy nhiên, phòng khách lại chẳng phải là không gian mang đến những vị khách của bạn ấn tượng ban đầu mà là khu vực cửa ra vào.

Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường là một cách làm đơn giản, chi phí thấp nhưng lại mang đến hiệu quả rõ rệt cho lối vào nhà. Ấn tượng ban đầu của khách đến nhà tốt không chỉ làm cho bạn “hãnh diện” hơn, nhưng cũng mang lại tâm lý thoải mái cho cả bạn và họ.

Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường

Bạn đừng để ý nhiều đến những nội thất cao cấp trong ảnh minh họa, nhưng hãy tập trung vào những kiểu phối giấy dán tường phù hợp với tông màu chủ đạo của căn phòng. Khác với sơn nước thông thường, những mẫu giấy dán mô phỏng các chủ đề thiên nhiên với gam màu sáng sẽ làm cho không gian chật hẹp trở nên rộng rãi hơn đáng kể.

Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tườngCùng đón xuân với những kiểu giấy dán tường tỏa nắng nào. Chỉ cần nhìn quanh gian phòng của mình, bạn đã có thể cảm thấy Tết đang lan tỏa trong lòng rồi đấy.

Đừng ngại tìm hiểu trên mạng internet những mẫu giấy dán tường đẹp nếu xung quanh bạn không có nhiều cửa hàng bán đa dạng nhiều loại giấy khác nhau. Chất lượng của các loại giấy từ những cửa hàng lớn đa số là tương đồng nhau, và chỉ cần một chút khéo tay, một chút kỹ thuật học từ Youtube thì ai cũng có thể tự trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường Trang trí nhà ngày Tết bằng giấy dán tường

Đọc thêm

lên đầu trang