Tổng quan Dự án Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang

27/05/2017 12:00

(312)

Dự án Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang nằm trong qui hoạch tổng thể của thành phố, kề cận khu trung tâm hành chính tỉnh tương lai được di dời và mở rộng ra hướng Tây. Phía nam là khu công viên Lê Hồng Phong, phía đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm thành một điểm nhấn cho thành phố mới, phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủy “tựa núi kề sông”.

khu do thi my gia nha trang3

2 hướng chính đi vào Khu đô thị Mỹ Gia là đường Phong Châu và đường Vĩnh Thái, cũng là 2 trục đường chính của trung tâm thành phố. Từ Vĩnh Thái có thể dễ dàng đi sân bay theo đường Lê Hồng Phong, hoặc ra quốc lộ 1 về phía nam theo đường 23 tháng 10.

Hạ tải đoạn cầu sông Quán Trường nằm trong dự án đường Cao Bá Quát - Cầu Lùng
Hạ tải đoạn cầu sông Quán Trường nằm trong dự án đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng

Hiện tại con đường Nha Trang – Diên Khánh rộng 60m (đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng) chuẩn bị được thông xe, nối từ thành phố đi qua dự án và hướng ra quốc lộ, đây là trục đường chính của dự án được xem là xương sống của dự án, tương tự như đại lộ Nguyễn Văn Linh của Phú Mỹ Hưng Sài Gòn.

khu do thi my gia nha trang

Khu đô thị Mỹ Gia là một trong những dự án đô thị quy mô hàng đầu tại Nha Trang tọa lạc trong khuôn viên 181.96 ha, cung cấp đầy đủ các công trình tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Cách trung tâm thành phố và bờ biển chỉ hơn 3km, với địa thế tự nhiện tuyệt đẹp “ tựa núi, kề sông” và cảnh quan môi trường hoàn hảo kết hợp với chiến lược quy hoạch tổng thể thông minh, thân thiện với môi trường, Mỹ Gia chắc chắn sẽ không làm thất vọng  các nhà đầu tư và cư dân tương lai.

khu do thi my gia nha trang2

Theo quy hoạch tổng thể, dự án Khu đô thị Mỹ Gia được chia làm 8 gói phát triển. Trong đó, gói số 2, 7 (chủ đầu tư An Khánh), gói số 3, 4 (chủ đầu tư Thái Xuân), gói số 5 (chủ đầu tư Thái Hưng) đã được mở bán. Đặc biệt gói số 2 hạ tầng đã hoàn thành 90% và đã hình thành khu dân cư tương đối sầm uất. Hiện tại còn 3 gói chưa mở bán là mỹ gia gói số 6, 8, 1 dự kiến sẽ được mở bán trong thời gian tới sau khi đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng được thông xe.

Tiến độ Mỹ Gia gói 2
Tiến độ Mỹ Gia gói 2

Đọc thêm

lên đầu trang