Tổng quan Dự án Khu đô thị Phúc Khánh 2 Nha Trang

06/07/2018 05:25

(162)

Dự án Khu đô thị Phúc Khánh 2 là một dự án phát triển đô thị, dịch vụ của Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn. Dự án Phúc Khánh 2 được thực hiện theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất (dự án BT), chủ đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng cơ sở kỹ thuật một khu đô thị mới hoàn chỉnh.

Việc đầu tư xây dựng dự án Phúc Khánh 2 sẽ tạo nên một không gian đô thị có diện mạo kiến trúc cảnh quan đặc sắc cung cấp các dịch vụ, thương mại, văn hóa quy mô lớn góp phần phát triển thành phố Nha Trang trở thành thành phố du lịch vươn lên tầm quốc tế. Phần lớn mặt tiền trục đường Võ Nguyên Giáp nối thành phố Nha Trang và huyện Diên Khánh sẽ được xây dựng với hệ thống mảng xanh, công trình công cộng và các tòa nhà hỗn hợp.

Xem thêm:
Trọn bộ pháp lý Dự án Khu đô thị Phúc Khánh 2 Nha Trang
Bản đồ quy hoạch chia lô chi tiết 1/500 Dự án Khu đô thị Phúc Khánh 2

Phối cảnh chi tiết dự án khu đô thị Phúc Khánh 2
Phối cảnh chi tiết dự án khu đô thị Phúc Khánh 2

Quy mô dự án

– Diện tích đất nghiên cứu quy hoạch 49,1 ha

– Diện tích lập dự án 49.1ha

– Quy mô dân số: khoảng trên 5000 người

– Dự án bao gồm nhiều phân khu chức năng: công trình công cộng, trường học, công trình cao tầng hỗn hợp, các cơ quan hành chính, nhà y tế, nhà ở (biệt thự, liên kế, nhà ở xã hội, công viên cây xanh)…

hinh anh du an phuc khanh 2

Quy hoạch sử dụng đất

Dự án có tổng diện tích quy hoạch 49.1 ha với các chỉ tiêu sử dụng đất như sau:

Bảng tổng hợp các chỉ tiêu sử dụng đất
Bảng tổng hợp các chỉ tiêu sử dụng đất

Vị Trí

Dự án Phúc Khánh 2 tọa lạc tại xã Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang và xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Ranh giới Phúc Khánh 2 được giới hạn bới các mốc tọa độ từ mốc M1 đến M82

  • Phía Bắc: giáp khu chức năng đô thị.
  • Phía Nam: giáp khu chức năng đô thị và khu cây xanh, mặt nước.
  • Phía Đông: giáp khu quy hoạch công viên cây xanh, mặt nước.
  • Phía Tây: một phần giáp khu quy hoạch xây dựng bệnh viện đa khoa, một phần giáp khu chức năng đô thị mới và giáp khu đất dự kiến sẽ bố trí tái định cư cho người dân khu vực Diên Khánh

Xuyên suốt qua cả khu vực dự án là tuyến đường đại lộ Võ Nguyên Giáp đi theo hướng Đông – Tây.

hinh anh du an phuc khanh 2 1

Tiện ích

Không gian xanh – hồ nước sinh thái – lõi xanh của đô thị

Khu công viên cây xanh và không gian mặt nước có một hồ cảnh quan, đây là điểm nhấn thị giác của không gian cả khu đô thị. Vườn hoa trung tâm đô thị là trọng điểm khai thác cảnh quan kiến trúc của đô thị (không gian giao lưu, thưởng ngoạn cảnh quan đô thị, mặt thoáng cải tạo vi khí hậu). Không gian vườn hoa được tổ chức linh hoạt kết hợp với các tuyến hướng giao thông để chủ động thay đổi không gian khi cần thiết.

Ở giữa các khối kiến trúc lớn của khu đô thị như các tòa nhà, khu vực nhà liền kề, công trình công cộng luôn được sắp xếp xen kẽ các bồn cây thảm hoa, thảm cỏ, các điểm nghỉ chân có mái che tại các điểm đi bộ trên đường phố. Cây xanh công trình là những loại cây lớn và tốt, được trồng nhiều trong những công trình trọng yếu, có tầm quan sát lớn tạo cảnh quan nhưng không che lấp công trình. Các bể cảnh, vòi phun tranh trí được tổ chức tại vườn hoa trung tâm với hình thức hiện đại và đẹp mắt tạo ra những khoảng không gian hấp dẫn ấn tượng.

hinh anh du an phuc khanh 2 2

Không gian hỗn hợp đô thị

Các không gian hỗn hợp đô thị được tạo hình hướng đến một khu đô thị sinh thái, xanh sạch đẹp kiểu mẫu. Không gian đô thị được tổ chức hài hòa với địa hình, cảnh quan thiên nhiên. Tập trung khai thác các yếu tố hiện trạng có giá trị về cây xanh, mặt nước, cùng với các công trình xây dựng thấp tầng, mang phong cách kiến trúc và chất liệu của địa phương. Đặc biệt, hỗn hợp đô thị luôn có sự kết nối với các khu vực công cộng khác như công viên, vườn hoa nhỏ trong khu ở tạo thành hệ thống không gian xanh sinh thái của đô thị.

Hiện tại Chủ đầu tư Phúc Sơn chưa có chính sách nhận bất kỳ một khoản tiền đặt cọc nào, cũng như chưa có hợp đồng chính thức. Nếu khách hàng có nhu cầu nhận thông tin và báo giá, tiến độ thanh toán dự án Phúc Khánh 2, vui lòng nhập thông tin tại đây. Chủ đầu tư sẽ thông báo khi dự án chính thức được mở bán.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

hinh anh du an phuc khanh 2 3

Đọc thêm

lên đầu trang