Chủ nhật, 28/11/2021

Tổ chức liên hoan ẩm thực toàn quốc tại Nha Trang

16/10/2019 05:00

(1)

Tổng cục Du lịch vừa có văn bản gửi Sở Du lịch /Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố về việc tham gia Liên hoan Ẩm thực toàn quốc năm 2019 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Liên hoan ẩm thực toàn quốc 2019 sẽ được tổ chức tại Bến Du thuyền Ana Marina (p. Vĩnh Hòa) từ ngày 18 đến 21/10.

Hội chợ ẩm thực toàn quốc Nha Trang năm 2019

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2019, do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch) phối hợp với UBND tỉnh tổ chức. Dự kiến liên hoan sẽ có 60 gian hàng ẩm thực đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước tham gia, tập trung vào các nội dung:

  • Tổ chức chế biến, trưng bày và bán các sản phẩm ẩm thực mang đậm bản sắc của các địa phương trong nước tại các gian hàng do Ban Tổ chức bố trí (dự kiến mỗi khách sạn, nhà hàng tham dự sẽ được bố trí miễn phí một gian hàng).
  • Tổ chức đánh giá và trao giải cho một số gian hàng trang trí, trình bày đẹp, có các sản phẩm ẩm thực phong phú, hấp dẫn.
Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang, nơi tổ chức hội chợ ẩm thực toàn quốc năm 2019
Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang, nơi tổ chức hội chợ ẩm thực toàn quốc năm 2019

 

Với mục đích tôn vinh và quảng bá, giới thiệu văn hoá ẩm thực của các vùng miền trên cả nước với khách trong nước và quốc tế; tăng cường liên kết phát triển du lịch trong cả nước và là dịp để nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ đầu bếp của các khách sạn, nhà hàng, Tổng cục Du lịch đề nghị các đơn vị trong cả nước quan tâm, đăng ký tham gia Liên hoan.

Cùng với liên hoan, dịp này, Công ty Cổ phần Ana Marina cũng tổ chức chương trình nghệ thuật Symphony of the sea năm 2019 tại Bến Du thuyền Ana Marina trong 3 đêm (từ 18, 19, 20/10) với sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng.

Đọc thêm

lên đầu trang