Thứ hai, 18/10/2021

Thuê Band nhạc Acoustic ở Nha Trang

22/05/2021 01:36

(33)

Band nhạc acoustic ở Nha Trang có khá nhiều để xét về độ chuyên nghiệp, bài bản và đa dạng thì không có nhiều. LinkDalat chia sẻ cùng bạn một số tiêu chí để bạn lựa chọn được band nhạc acoustic phù hợp với mục đích sự kiện của mình.

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BAND NHẠC ACOUStic

  1. Thành viên: một band nhạc acoustic thông thường cần có các vị trí sau: vocal (ca sĩ – người hát), trống, piano, guitar, bass.
  2. Chất lượng trang thiết bị tương ứng.
  3. Hệ thống âm ly, mixer, loa đầy đủ các tông.
  4. Ca sỹ đa dạng sắc màu thông thường cần giọng nam và giọng nữ.

Mỗi band nhạc có điểm đặc biệt riêng nhưng căn bản để chuyên nghiệp cần có kiến thức tốt về âm nhạc và sự tổ chức bài bản chuyên nghiệp để tập luyện đúng bài hát bạn mong muốn trong bữa tiệc.

Band nhạc Acoustic LinkDaLat tại 102 Hồng Bàng, Nha Trang
Band nhạc Acoustic LinkDaLat tại 102 Hồng Bàng, Nha Trang

GIỚI THIỆU BAND NHẠC ACOUSITC LINKDALAT

LinkDalat được xây dựng từ tháng 1/2021 qua vòng tuyển trọn hơn 100 ứng viên đánh giá kĩ lưỡng về 5 yếu tố

  1. Kiến thức nhạc lý
  2. Khả năng chuyên môn
  3. Kinh nghiệm
  4. Khả năng tương tác
  5. Khuôn mặt sáng

Với 5 vocal chính (cùng nhiều vocal độc đáo) LinkDalat hiện nay là band nhạc acousitc được đánh giá Top 1 Nha Trang về sự chỉnh chu trong đầu tư và chất lượng âm nhạc. Khi nghe LinkDalat band trình diễn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác không biết xưa nay họ ở đâu mà giờ mình mới biết tới.

Mời bạn tới LinkDalat Nha Trang: 102 Hồng Bàng, Tân Lập, Nha Trang để nghe nhạc acoustic và tận hưởng những giọng ca của band LinkDalat trước khi có sự lựa chọn band nhạc phù hợp cho buổi tiệc của mình.

BAND LINKDALAT – NGHE NHẠC ACOUSTIC NHA TRANG NGẤT NGÂY

Hàng ngày tại LinkDalat – Địa chỉ 102 Hồng Bàng, Nha Trang tổ chức nhạc từ 20:00 – 22:00 với các chủ đề chuyên biệt và sự tập luyện bài bản chuyên nghiệp để mang tới khách hàng nghe nhạc acoustic những cảm xúc ngất ngây. Bên cạnh không gian đậm chất Đà Lạt, mùi hương đậm chất Đà Lạt những món uống tại LinkDalat được nâng lên một tầm cao mới. Hãy tới LinkDalat Nha Trang và cùng vui nhé.

Cảm ơn bạnKhi bạn cần thuê band nhạc acousitc ở Nha Trang hãy luôn nhớ tới LinkDalat band là sự lựa chọn hàng đầu. Gọi ngay hotline: 0919608853 để được phục vụ.

Nếu bạn không có thời gian hãy tham khảo dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói của LinkDalat tại đây: https://linkdalat.com/dich-vu-to-chuc-tiec-tron-goi/.

Đọc thêm

lên đầu trang