Siêu Dự Án Sân Bay Nha Trang

25/05/2017 11:49

(21)

SỰ ĐẦU TƯ LỊCH SỬ

Khu vực sân bay Nha Trang (cũ) có diện tích 238 ha sẽ được đóng cửa, được sự cho phép của Thủ tướng chính phủ, khu vực này sẽ trở thành một trung tâm với tiềm năng đầu tư- thương mại – dịch vụ – tài chính và du lịch, tạo ra một bộ mặt mới cho TP Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Với tiêu chí hiện đại, bản sắc thân thiện và định hướng phát triển bền vững, Thủ tướng chính phủ đã cho phép chuyển đồi mục đích sử dụng đất khu vực sân bay Nha Trang thành khu Trung tâm Đô thị – Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch.

san bay nha trang phoi canh

QUYẾT ĐỊNH MANG TẦM CHIẾN LƯỢC

Theo đó quyết định chuyển “mục đích sử dụng đất” sân bay Nha Trang (cũ) sẽ trở thành một dự án phức hợp cao cấp. Dự án sân bay nha trang được đầu tư với các cụm công trình tiêu biểu như quảng trường, bến tàu, nhà hát, khu phố thương mại, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự liền kề, khu nghỉ dưỡng sang trọng, cầu nối giữa khu Bắc và khu phía Nam thành phố. Cảnh quan thiên nhiên dược giao hòa bên bờ biển xanh cùng với những tia nắng về sẽ tỏa sáng lợi ích kinh tễ văn hóa, xã hội, cho cộng đồng nơi đây.

san bay nha trang phoi canh 2 1

ĐỊNH HƯỚNG BỀN VỮNG

Một loạt tổ hợp bao gồm những công trình,tiện ích phục vụ cuộc sống, du lịch nghĩ dưỡng, giao thương kinh doanh quốc tế gốp phần tạo nên một vùng đất mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư và tạo ra một đô thị năng động, phồn vinh, hấp dẫn, bên bờ môt trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

san bay nha trang phoi canh google maps 1

TIỆN ÍCH HỘI TỤ

Các khu chức năng trong đô thị được bố trí thành từng vùng và từng phân khu riêng biệt. Sự liên kết quy hoạch sử dụng đất hỗn hợp trên trục đi bộ là sự liên kết các chức năng như du lịch – thương mại – nghĩ ngơi. Sự kế thừa và phát triển không gian đô thị hiện đại bằng hệ thống cây xanh, công viên rộng lớn hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc sống hài hòa và rất hiện đại góp phần phát triển du lịch tỉnh nhà.

Những con đường chạy dọc theo biển như một dòng hải lưu mang tới sự phát triển thịnh vượng, Bên cạnh đó là khu phố thương mại với những lối phố đi bộ nhộn nhịp và năng động. Điểm nhấn của siêu dự án sân bay Nha Trang là trục đường băng chính, những tòa cao ốc hạng sang sẽ được xây dựng dọc theo đường băng, có tầm nhìn hướng ra biển. Bên cạnh đó là những làng biệt thự nghĩ dưỡng ven biển với hàng dương rì rào trong gió, hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp mà cũng rất đẳng cấp và hiện đại.

Dự án sân bay nha trang sẽ là một khu phức hợp vô cùng đặc biệt và các chức năng của nó đều quan trọng như nhau thúc đảy phát triển kinh tế vùng và ngành du lịch cả nước. Chính vì thế những đề án, kế hoạch, ý tưởng đang được đưa ra và kiểm tra xem xét, chỉnh chu một cách hoàn hão nhất để làm sao tối ưu hóa diện tích tổng thể 238ha. Dự án sân bay Nha Trang ngoài phức hợp dịch vụ, thương mại, du lịch phải đan xen với các đô thị nhà ở, dân cư một cách hài hòa và uyển chuyển.

san bay nha trang tien ich

Đọc thêm

lên đầu trang