Quy hoạch tổng thể Dự án Sân bay Nha Trang – Các nút giao thông kết nối Dự án

12/01/2018 10:48

(145)

Thời gian vừa qua, các thông tin về quy hoạch dự án Sân bay Nha Trang đã được lan truyền với tốc độ rất nhanh, vì những quy hoạch này đã và đang thay đổi gần như hoàn toàn bộ mặt khu vực trung tâm thành phố vốn đang rất nhạy cảm về mức giá bất động sản. Bản thân chính các cụm dân cư tại các khu vực bị giải tỏa cũng thiếu thông tin chính xác về việc các nút giao thông, các tuyến đường mới đang được thi công qua khu vực của mình.

Bài viết mới nhất: Dự án sân bay Nha Trang: Sẽ ngủ quên đến bao giờ?

Điển hình các tuyến đường mới kết nối thông dự án như Nguyễn Thiện Thuật, Tô Hiến Thành, Trần Quang Khải,… vẫn đang hơi khó hình dung sẽ được hình thành như thế nào trong tương lai. Các bản đồ quy hoạch dự án cũng chỉ thể hiện sơ đồ chia lô chi tiết chứ không nêu rõ được toàn dự án sẽ hiện hữu như thế nào trong khuôn viên sân bay hiện nay.

Vì vậy xin được gửi tới mọi người hình ảnh chi tiết quy hoạch tổng thể toàn dự án Sân bay – Piania City, cùng với các tuyến đường thông dự án. Hình ảnh thể hiện toàn bộ 15 nút giao thông được kết nối với chú thích rõ ràng các điểm quy hoạch trong dự án, cùng sự thay đổi của tuyến phố hiện tại xung quanh khu vực sân bay.

Bài viết khác: Bản đồ quy hoạch chi tiết, chia lô Dự án Sân bay Nha Trang
Giải phóng mặt bằng các nút giao thông kết nối sân bay Nha Trang: Hoàn thành trước Tết Nguyên đán

Hình ảnh khá nặng vì kích thước lớn, mong mọi người chờ đợi ít phút để hình tải xong. Chân thành cảm ơn.

TẢI HOẶC XEM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch Sân bay Nha Trang - Piania City
Bản đồ quy hoạch Sân bay Nha Trang – Piania City

Đọc thêm

lên đầu trang