Quan tâm về sai phạm lĩnh vực xây dựng, bất động sản

25/07/2017 09:57

(0)

Chiều 24-7, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo về tình hình kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm. Ông Huỳnh Ngọc Bông – Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp báo; ông Lê Xuân Thân – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đến dự.

Ông Huỳnh Ngọc Bông - Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ông Huỳnh Ngọc Bông – Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Theo báo cáo của UBND tỉnh, 6 tháng qua, kinh tế – xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển, một số chỉ tiêu tăng khá so với cùng kỳ năm trước. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, môi trường được quan tâm chỉ đạo; an sinh xã hội và phúc lợi xã hội cơ bản được bảo đảm…; tổ chức thành công Hội nghị các quan chức cao cấp APEC năm 2017 và các hoạt động liên quan, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2017.

Tại buổi họp báo, các nhà báo đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề: việc kiểm điểm các cá nhân liên quan đến sai phạm ở dự án Mường Thanh; trách nhiệm của Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan khi để xảy ra sai phạm ở các dự án: Ocean View, Khách sạn Bavico; có hay không tình trạng điểm ảo của học sinh gây nên điểm tuyển sinh vào lớp 10 quá cao; vấn đề ùn tắc giao thông trên đường Trần Phú, 23-10; nguy cơ sạt lở núi trong mùa mưa bão; việc xử lý vướng mắc ở bãi rác Hòn Rọ (Ninh Hòa)…

Lãnh đạo các sở, ngành và TP. Nha Trang đã trả lời câu hỏi của các nhà báo. Một số vấn đề còn lại, ông Huỳnh Ngọc Bông yêu cầu các sở, ngành trả lời bằng văn bản cho các nhà báo.

X.T

Đọc thêm

lên đầu trang