PIANIA CITY – Trái tim mới của thành phố Nha Trang

04/12/2017 11:17

(36)

Dự án Sân bay Nha Trang vừa mở bán những block mới, quy hoạch lại toàn bộ khu vực từ Nguyễn Thiện Thuật nối dài tới hẻm 86 và 98 Trần Phú với tên gọi PIANIA CITY. 

Bài viết khác: Bản đồ Quy hoạch Dự án Sân Bay Nha Trang
Hợp đồng tiến trình Chuyển nhượng quyền sử dụng đất Piania City – Sân bay Nha Trang

Dự án PIANIA CITY - Sân bay cũ Nha Trang
Dự án PIANIA CITY – Sân bay cũ Nha Trang

Toàn bộ giá bán đều là giá gốc hợp đồng, không có tiền chênh. Thanh toán với tiến độ gốc 10% đầu tiên theo tổng giá trị.

Hiện quỹ đất “trái tim” của thành phố đã cạn kiệt, hầu như mức giá đất nền ở các khu vực phố tây Trần Quang Khải, Nguyễn Thiện Thuật đã xấp xỉ trên 300 tr/m2. Nay PIANIA CITY mở bán như một cứu cánh cho những nhà đầu tư muốn kinh doanh các dịch vụ du lịch, bán lẻ, khách sạn, nhà hàng.

Một góc nhỏ Phố đi bộ - Sân bay Nha Trang
Một góc nhỏ Phố đi bộ – Sân bay Nha Trang

Chúng tôi là đại lý chính thức của chủ đầu tư Phúc Sơn và CEN Group với số lượng sản phẩm xấp xỉ 200 lô đất ở quanh khu vực VIP nhất của toàn Dự án Sân bay.

Và như thường lệ, sản phẩm Chủ đầu tư sẽ chỉ được bán trong thời gian ngắn vì hạn chế về số lượng, mức giá gốc. Chủ đầu tư sẽ tăng giá ít nhất 10% trong thời gian ngắn.

Tất nhiên, pháp lý của Dự án Sân bay hiện tại chắc quý khách cũng không cần phải lo lắng nữa khi những bằng chứng đã rất rõ ràng: Các cung đường lớn Nguyễn Thiện Thuật, Trần Nhật Duật, 86 Trần Phú, Trần Quang Khải,… đã và đang được thi công ngày đêm với tốc độ rất nhanh để kết nối toàn khu sân bay với thành phố.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham quan thực địa và sở hữu những sản phẩm GIÁ GỐC Dự án Piania City Sân bay Nha Trang – Không có tiền chênh – Chọn lô tự do – Thanh toán từ đợt 1: Mr. Nguyên — 0916.747.736

#SânBayNhaTrang #PianiaCity #PhốTâyNhaTrang #PianiaCityNhaTrang #NHATRANGRICH 

Đọc thêm

lên đầu trang