fbpx

Pháp lý Dự án KVG The Capella Nha Trang – Khánh Vĩnh Group

Bất kỳ 1 dự án Bất động sản nào được mở bán thì những điều người ta quan tâm đầu tiên là Pháp lý, Hạ tầng và Vị trí. Hiểu được điều đó, Khánh Vĩnh Group đã cho ra đời KVG The Capella Nha Trang là 1 dự án pháp lý được minh chứng bằng sổ hồng tổng từng lốc đã có sẵn đứng tên Chủ đầu tư, nhà xây xong căn nào cấp sổ căn đó, sở hữu lâu dài.

Pháp lý KVG The Capella Nha Trang: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu Nhà Ở và Tài sản khác gắn liền với Đất của một số cụm, lốc LK 8-5, LK 8-8, LK 8-9, LK 8-10, LK 8-11, LK 8-12. Loại đất là Đất Ở tại Đô Thị (quy hoạch xã Vĩnh Thái lên cấp Phường), sở hữu lâu dài cho người mua nhà và đã thể hiện tất cả các con đường lên sổ. Các block đã có sẵn sổ hồng trên sẽ được giới thiệu đầu tiên.

KVG The Capella Nha Trang là dự án Nhà phố khép kín có tiện ích cao cấp đầu tiên tại Khánh Hòa như: hồ bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, góc vui chơi trẻ em, các tuyến đường dạo bộ đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao và an ninh tuyệt đối. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV sẽ đồng hành cho vay 70% trên tổng giá bán KVG Nha Trang.

   Xin vui lòng truy cập vào đường dẫn sau để yêu cầu tư vấn pháp lý về dự án KVG Nha Trang

KVG THE CAPELLA NHA TRANG || ĐÔ THỊ VĂN MINH CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG


Xin BẤM VÀO ĐÂY để GỌI tư vấn viên dự án.

Xin BẤM VÀO ĐÂY để nhắn ZALO với tư vấn viên dự án.

Dự án đã được giới thiệu chính thức từ ngày 10 /12 /2019. Quý Khách Hàng đặt lịch tham quan Nhà mẫu KVG The Capella Nha Trang và tư vấn pháp lý về Dự án, vui lòng điền thông tin vào bảng dưới. Chuyên viên sẽ liên hệ chăm sóc ngay lập tức và hỗ trợ Anh Chị về những vị trí theo ý thích: đối diện hồ bơi, đối diện con đường điêu khắc hay nằm trên trục chính sở hữu công viên xanh, cũng như tư vấn về tiến độ thanh toán và các khoản vay nếu có nhu cầu. Xin cảm ơn!

Bài viết cùng chuyên mục
Bình luận
Loading...