Ông Trần Lê Hữu Thọ xin lỗi anh Trần Văn Em

24/07/2021 10:59

(143)

Ngày 18/7 ông Thọ phú chủ tịch phường Vĩnh Hoà, Nha Trang đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại chốt kiểm dịch. Anh Trần Văn Em (SN 1996; ngụ xã Diên Hòa, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) xin phép người quản lý đi ra ngoài mua bánh mì và nước uống. Trên đường, anh Em bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra, xử lý vi phạm. Lỗi vi phạm: ra đường khi không cần thiết, đồng thời bị thu chứng minh nhân dân, đưa xe về phường.

Khi làm việc với Em, ông Trần Lê Hữu Thọ đã quay clip lại để làm bằng chứng, sau đó clip này bị phát tán lên mạng xã hội. Trong clip, Em cho biết đang làm công nhân cho một nhà thầu phụ tại Dự án Vega City Nha Trang. Anh xin lại chứng minh nhân dân để về công trình làm việc. Còn ông Thọ có nhiều lời nói phản cảm như bánh mì không phải là lương thực thiết yếu rồi dọa cho anh Em nghỉ việc.

Ngày 19/7: ông Thọ được điều động làm công việc khác. Anh Em bị nhà thầu phụ dừng công việc.

Ngày 20/7: chủ tịch UBND thành phố Nha Trang Nguyễn Sỹ Khánh gửi thư xin lỗi công dân Trần Văn Em

Ngày 22/7: ông Trần Lê Hữu Thọ đã nói chuyện và xin lỗi anh Em về cách hành xử, giải quyết của ông trong vụ việc vừa qua. Bản thân ông cũng đã nhìn nhận, tự kiểm điểm những sai sót trong quá trình thực hiện công tác phòng chống dịch, coi đây là bài học sâu sắc của cá nhân.

Ngày 23/7: ông Thọ chia sẻ cùng báo Vnexpress

Như vậy, ông Trần Lê Hữu Thọ phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Hoà đã nhận ra lỗi của mình và công khai xin lỗi, bà con không nên bức xúc về vấn đề này. Chúng ta cùng lan toả những yêu thương, những điều tốt đẹp để cùng nhau vượt qua mùa dịch này nhé.

Đọc thêm

lên đầu trang