Nha Trang tổ chức hội hoa xuân kéo dài 13 ngày

22/11/2020 09:54

(2)

Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang Nguyễn Sỹ Khánh vừa ký ban hành kế hoạch tổ chức Hội hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa năm 2021, dự kiến khai mạc lúc 19h ngày 4/2/2021, nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Canh Tý. Thời gian tổ chức trưng bày tác phẩm dự thi là 13 ngày, kể từ ngày 4/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Canh Tý đến Mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Hội hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa năm 2021 sẽ tập trung vào các nội dung như: thiết kế, trang trí các cụm tiểu cảnh theo chủ đề năm, có bố cục, ý tưởng sáng tạo giới thiệu được những nét đặc trưng của văn hóa, cuộc sống và con người Nha Trang – Khánh Hòa.

Hội hoa xuân Nha Trang năm 2021 sẽ khai mạc vào ngày 23 tháng Chạp năm Canh Tý
Hội hoa xuân Nha Trang năm 2021 sẽ khai mạc vào ngày 23 tháng Chạp năm Canh Tý

 

Trong sự kiện sẽ tổ chức trưng bày sinh vật cảnh theo từng cụm chủ đề, bố cục hợp lý; tổ chức Hội thi sinh vật cảnh giữa các nghệ nhân trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa; bố trí các gian hàng cây hoa cảnh, quà lưu niệm và giới thiệu sản phẩm đặc trưng của Nha Trang – Khánh Hòa.

Theo UBND TP Nha Trang địa điểm diễn ra Hội hoa xuân là toàn bộ khuôn viên Công viên Yến Phi, Công viên Thiếu nhi, vỉa hè và lòng đường Phan Chu Trinh đoạn Pasteur đến Trần Phú, đường Ngô Quyền đoạn Pasteur đến Phan Chu Trinh, đường Pasteur (đoạn Lê Lợi đến Phan Chu Trinh), đường Pasteur (đoạn Yersin đến Lê Lợi) là đường dẫn vào Hội Hoa Xuân.

Hội hoa xuân Nha Trang là nơi thu hút du khách và người dân dịp Tết nguyên đán
Hội hoa xuân Nha Trang là nơi thu hút du khách và người dân dịp Tết nguyên đán

 

Hội hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa năm 2021 là hoạt động văn hóa được UBND TP Nha Trang phối hợp với đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức hàng năm vào dịp Tết Nguyên đán.

Hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, góp phần đáp ứng nhu cầu chiêm ngưỡng hoa, cây cảnh, mua sắm và các hoạt động văn hóa, giải trí của người dân thành phố nói chung và du khách nói riêng trong dịp Tết Nguyên đán.

Hải Đăng | Dantri

Đọc thêm

lên đầu trang