Nha Trang: thách thức đổ xăng lên người trong lúc nhậu, 6 người bỏng nặng nhập viện

14/03/2019 12:25

(4)

Ngày 13.3, Công an xã Vĩnh Lương (Lương Sơn) cho biết đã báo cáo Công an TP. Nha Trang về một vụ việc hy hữu. Một nhóm bạn trong lúc nhậu đã thách thức nhau đổ xăng lên người khiến cả nhóm 6 người đều bị bỏng nặng.

Nha Trang thách thức đổ xăng lên người trong lúc nhậu, 6 người bỏng nặng nhập viện

Theo cơ quan công an, chiều tối 12.3, một nhóm gồm 6 người ngồi nhậu tại một bãi đất trống ở thôn Văn Đăng 1, xã Vĩnh Lương (Lương Sơn, Nha Trang).

Trong lúc có men rượu, nhóm thanh niên này đi mua xăng và thách đố nếu đến lượt mà ai không uống sẽ bị tạt xăng. Do ngồi nhậu gần lò than, nên khi tạt xăng vào nhau, xăng bắn vào bếp khiến lửa bén, cả 6 người bị bỏng. Trong số này, chỉ có một thanh niên bị bỏng nhẹ không phải nhập viện.

Nghe tiếng la hét, người dân địa phương đã hô hoán và đến dập lửa, chuyển các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Nha Trang thách thức đổ xăng lên người trong lúc nhậu, 6 người bỏng nặng nhập viện

Các nạn nhân trong vụ cháy đều cùng trú xã Vĩnh Lương và trong độ tuổi lao động chính gồm: Nguyễn Ngọc Luân (26 tuổi), Nguyễn Đăng Quang (24 tuổi), Hồ Nguyễn Phương Hoài (32 tuổi), Lê Quốc C. (25 tuổi), Phạm Ngọc Hậu (34 tuổi), Nguyễn Văn Út (21 tuổi).

Công an xã Vĩnh Lương cho biết trong nhóm 6 người bị bỏng có 5 người bị nặng được đưa tới cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trong đêm 12.3, hai ca nặng nhất là Phương H. và Ngọc H. đã được chuyển đi TPHCM chữa trị.

Công an đang lấy tiếp tục làm việc với những người liên quan để làm rõ vụ thách thức gây ra tai nạn hy hữu nói trên.

Đọc thêm

lên đầu trang