Nha Trang lần đầu có Dự án Nhà phố – BIDV cho vay 85%

04/12/2019 02:14

(88)

Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam BIDV là 1 ngân hàng rất ‘khó tính’ trong việc thẩm định cho vay mua Bất động sản, và hiếm có dự án nào được BIDV đồng hành ngay từ khi hạ tầng mới bắt đầu được xây dựng. Tại Nha Trang, lần đầu tiên có một dự án Khu đô thị khép kín quy mô tới 2000 căn nhà phố được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay tới 85% giá bán, lãi suất chỉ từ 8,8%.

Đó là dự án nhà phố Khu đô thị KVG The Capella Nha Trang của Khánh Vĩnh Group, tập đoàn mẹ của các Chủ đầu tư quen thuộc Vĩnh Thái, An Khánh hay Công ty QL & XD Đường Bộ Khánh Hòa, QL & XD Giao Thông Khánh Hòa. Ngoài việc được BIDV hỗ trợ vay ở mức kỷ lục 85%, KVG The Capella còn là dự án đầu tiên tại Nha Trang được CĐT tự xây dựng hoàn thiện nhà và tặng kèm rất nhiều tiện ích cho cư dân như hồ bơi, an ninh 3 lớp, các công viên đa dạng cảnh quan.

Chính sách và lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV dành cho dự án KVG The Capella Nha Trang
Chính sách và lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV dành cho dự án KVG The Capella Nha Trang

 

Nha Trang có nhiều dự án đất nền lớn nhỏ và điểm chung của các dự án này là dù hạ tầng có hoàn thành tương đối thì lượng dân cư về ở cũng khá thưa thớt, và phải mất nhiều năm mới có thể lấp đầy như Vĩnh Điềm Trung. Hiểu được tâm lý ‘đất thì có thể để không vì chưa cần dùng tới, nhưng nhà thì chắc chắn sẽ phải sử dụng‘, và thấy được sự thiếu sót của thị trường Nha Trang trong loại hình sản phẩm nhà phố xây sẵn đi kèm nhiều tiện ích, Khánh Vĩnh Group đang biến 43,6Ha đất Khu đô thị Mỹ Gia cũ thành 1 dự án nhà phố đẳng cấp chưa từng có.

Nhà mẫu dự án KVG The Capella Nha Trang đã hoàn thành và đang được đặt tại Khu đô thị Mỹ Gia gói 7, 1 sản phẩm khác đã hoàn thiện của Chủ đầu tư KVG.

Nhà mẫu dự án KVG The Capella Nha Trang đã hoàn thành và đang được đặt tại Khu đô thị Mỹ Gia gói 2, 1 sản phẩm khác của Chủ đầu tư KVG
Nhà mẫu dự án KVG The Capella Nha Trang đã hoàn thành và đang được đặt tại Khu đô thị Mỹ Gia gói 7, 1 sản phẩm khác của Chủ đầu tư KVG

 

KVG Nha Trang gồm 3 phân khu: KVG The Capella Garden gồm 864 căn nhà liền kề, được xây dựng đầu tiên. KVG The Capella Riverside gồm 1200 căn Biệt thự / Liền kề / Villa ven sông và KVG The Capella Downtown là khu phố ẩm thực, mua sắm, giao thương được đầu tư bài bản. Có 236 căn nhà phố tại KVG The Capella Garden sẽ được giới thiệu đến thị trường trong giữa tháng 12-2019, tiến độ thanh toán gồm 10 đợt.

Pháp lý KVG The Capella Nha Trang là sổ hồng, đất ở đô thị, sở hữu lâu dài và có tài sản trên đất. 

Thành phố Nha Trang hiện vẫn đang thiếu một Khu đô thị đáng sống, được phát triển đồng bộ và quản lý chuyên nghiệp, thiếu một nơi sở hữu những tiện ích như hồ bơi giữa công viên xanh mát – điều mà cộng đồng những người chi trả được 4 – 5 tỷ cho 1 căn nhà vẫn luôn rất mong muốn. Việc ngân hàng BIDV hỗ trợ vay tối đa tới 85% giá trị căn nhà, lãi suất chỉ từ 8,8% thật ra không hẳn chỉ để kích cầu mua bán, nhưng còn là để minh chứng cho 1 Khu đô thị chuẩn mực từ pháp lý tới tiến độ, và giá trị vượt trội hình thành trong tương lai.

Hiện chương trình cho vay của ngân hàng BIDV đối với dự án nhà phố KVG The Capella Nha Trang gồm 4 gói:

  • Lãi suất ưu đãi từ 8.8% /năm trong 06 tháng đầu tiên, vay tối thiểu 3 năm.
  • Lãi suất ưu đãi từ 9.0% /năm trong vòng 12 tháng đầu tiên, vay tối thiểu 3 năm.
  • Lãi suất ưu đãi từ 9.5% /năm trong vòng 18 tháng đầu tiên, vay tối thiểu 5 năm.
  • Lãi suất ưu đãi từ 10.5% /năm trong vòng 24 tháng đầu tiên, vay tối thiểu 3 năm.

KVG THE CAPELLA NHA TRANG || ĐÔ THỊ VĂN MINH CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG


Xin BẤM VÀO ĐÂY để GỌI tư vấn viên dự án.

Xin BẤM VÀO ĐÂY để nhắn ZALO với tư vấn viên dự án.

Dự án đã được giới thiệu chính thức từ ngày 10 /12 /2019. Quý Khách Hàng đặt lịch tham quan Nhà mẫu KVG The Capella Nha Trang và tư vấn pháp lý về Dự án, vui lòng điền thông tin vào bảng dưới. Chuyên viên sẽ liên hệ chăm sóc ngay lập tức và hỗ trợ Anh Chị về những vị trí theo ý thích: đối diện hồ bơi, đối diện con đường điêu khắc hay nằm trên trục chính sở hữu công viên xanh, cũng như tư vấn về tiến độ thanh toán và các khoản vay nếu có nhu cầu. Xin cảm ơn!

[wpforms id=”10353″]

Đọc thêm

lên đầu trang