Thứ năm, 16/09/2021

Nha Trang: 3 khách sạn tự ý xây “phình” thêm 76 phòng

06/01/2020 12:49

(2)

3 khách sạn tại Nha Trang vừa bị kiểm tra và phát hiện tự ý xây “phình” thêm 76 phòng mà không hề được bất cứ cơ quan có thẩm quyền nào cho phép, gồm: Khách sạn Mây Ngũ Sắc của Công ty TNHH Mây Ngũ Sắc, khách sạn Thành An của Công ty TNHH TMDLXNK Thành An và khách sạn Cúc Tùng của Công ty TNHH Cúc Tùng.

Báo cáo gởi UBND tỉnh, ông Vũ Chí Hiếu – Phó Chủ tịch UBND TP.Nha Trang nêu nõ: “Khách sạn trên đã đi vào hoạt động, tự ý tăng số lượng phòng mà chưa xin phép cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền”.

“Phình” to nhất là khách sạn Mây Ngũ Sắc. Theo cấp phép quy mô khách sạn chỉ 24 phòng nhưng công ty đã tự ý tăng số phòng lên 64 phòng. Khách sạn Thành An được cấp phép quy mô 36 phòng nhưng công ty cũng đã tự ý nâng số lượng phòng lên con số 56 phòng. Khách sạn Cúc Tùng cũng đã tự ý năng quy mô từ 40 phòng lên 56 phòng.

Ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bảng gửi Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Du lịch và Công an tỉnh có trách nhiệm rà soát và xử lý theo thẩm quyền các sai phạm và báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 20/1/2020.

 

Công Hưng | Vietnamnet

Đọc thêm

lên đầu trang