Khu đô thị Mỹ Gia gói 6 – Điểm nóng mới của Mỹ Gia Nha Trang

28/05/2017 04:20

(372)

Cũng tương tự như Mỹ Gia gói 7, Mỹ Gia gói 6 của Chủ đầu tư An Khánh cũng tiếp giáp với gói số 5 của Thái Hưng trong quần thể Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang.

Điểm khác biệt ở đây là khi gói 7 hướng đến sự năng động, nhịp sống nhanh khi nằm trên mặt đường Cao Bá Quát Cầu Lùng thì Mỹ Gia gói số 6 lại tọa lạc dọc theo bờ sông Quán Trường, đối diện với KĐT Lê Hồng Phong 2 ở phía bên kia sông. Điều đó làm cho chúng ta có thể thấy được rằng Mỹ Gia gói 6 hoàn toàn thích hợp trong việc định cư, nghỉ dưỡng lâu dài bởi không gian thoáng, chiều dài bờ sông rất lớn và vị trí cũng khá gần 23/10.

Vị trí khá trung tâm của Mỹ Gia gói 6
Vị trí khá trung tâm của Mỹ Gia gói 6

Hơn nữa, với mức giá mở bán khá tốt, chắc chắn sẽ không cao hơn các gói hiện tại cùng với việc quan trọng nhất là được thanh toán theo tiến độ từ đợt 1; trong bối cảnh giá của các gói Mỹ Gia lân cận như gói 4, 5, 7 đã tăng khá cao cũng như đã thanh toán gần như đầy đủ, Mỹ Gia gói 6 sẽ trở thành một điểm nóng mới của BĐS Nha Trang cho các nhà đầu tư và đặc biệt cả những cư dân tương lai đích thực ở đây.

Bản đồ 8 gói Mỹ Gia, Mỹ Gia gói 6 có đường bờ sông dài nhất
Bản đồ 8 gói Mỹ Gia, trong đó Mỹ Gia gói 6 có đường bờ sông rất dài, mảng xanh nhiều và gần đường 23/10 nhất

Hiện nay, Sàn giao dịch Bất Động Sản chúng tôi đang cố gắng là 1 trong những nhà thầu lớn của Chủ đầu tư, với tiềm năng mua sỉ rất nhiều sản phẩm. Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ cảm thấy sự mời gọi của Mỹ Gia gói 6 là thật sự đặc biệt cho bất kỳ ai dù là đầu tư hay định cư, cũng như sẽ nhìn nhận được nhiều cơ hội lớn mà Mỹ Gia gói 6 có thể mang lại như những gói Mỹ Gia trước đó đã từng làm được.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên gọi cho tôi đăng ký trước những suất đẹp nhất đầu tiên của Mỹ Gia gói 6 để nhận được những ưu đãi rất quan trọng như được đóng tiền từ đợt 1, được chọn lô tự do và có khả năng “lướt sóng” hiệu quả. Quý khách hàng cũng có thể để lại thông tin vào mẫu đơn ở dưới, khi có thông tin chính xác mới về Mỹ Gia gói 6, tôi sẽ lập tức liên hệ với quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 Mr. NGUYÊN

Sđt: 0916.747.736 – 093.595.5595

Đọc thêm

lên đầu trang