Thứ hai, 29/11/2021

Hoãn xét xử Giám đốc Bavico Đinh Tiến Sử

13/08/2019 08:34

(0)

Ngày 12/8, TAND TP Nha Trang đã đưa 4 bị cáo ra xét xử về tội Chứa mại dâm tại khách sạn Bavico Nha Trang, trong đó có Đinh Tiến Sử, Tổng giám đốc Bavico. Tuy nhiên phiên tòa đã được hoãn lại do vắng mặt luật sư và nhiều người liên quan.

4 bị cáo trong phiên tòa xét xử Bavico Nha Trang gồm: Đinh Tiến Sử (sinh năm 1972, phường Xương Huân, Nha Trang); Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1969, phường Ngọc Hiệp, Nha Trang); Phan Thị Hoài Nhung (sinh năm 1986, Phan Thiết, Bình Thuận) và Nguyễn Thị Thanh Hiếu (sinh năm 1979, phường Vĩnh Trường, Nha Trang). 

Đinh Tiến Sử là Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại, dịch vụ Bạch Việt và k thuộc sở hữu công ty Bạch Việt. Đinh Tiến Sử đã tổ chức chứa mại dâm cùng các thuộc cấp cung cấp gái bán dâm cho khách nước ngoài lưu trú tại khách sạn này. Tuy nhiên phiên tòa sau đó được hoãn lại do vắng mặt luật sư và một số người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Các cô gái trong đường dây mại dâm tại Bavico Nha Trang bị đưa về cơ quan công an để lấy lời khai
Các cô gái trong đường dây mại dâm tại Bavico Nha Trang bị đưa về cơ quan công an để lấy lời khai

Theo hồ sơ, khuya ngày 24/10/2017, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ đột kích khách sạn 4 sao Bavico. Tại 3 phòng đều không có số thuộc các tầng 8, 20 và 21, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho nam du khách đến từ Trung Quốc.

Cùng lúc tại tầng 4 của khách sạn, lực lượng Công an cũng đã khống chế đối tượng trực tiếp điều hành động mại dâm này là Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1967, phường Vạn Thạnh, Nha Trang); tạm giữ 22 cô gái đang chờ đợi đến lượt bán dâm.

“Bộ máy” điều hành bán dâm chuyên nghiệp tại Bavico Nha Trang

Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai đã thỏa thuận với chủ khách sạn Đinh Tiến Sử để tuyển các cô gái trẻ đẹp từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau về làm dịch vụ masage, karaoke và bán dâm. Mỗi lần khách tới mua dâm phải trả cho Hiếu là 1,650 triệu đồng, trong đó, các cô gái bán dâm được trả 1 triệu đồng, chủ khách sạn bỏ túi 550 nghìn đồng, còn Hiếu nhận 100 nghìn đồng. Động mại dâm này hoạt động từ tháng 9/2016.

Sử là người đứng ra tổ chức chứa mại dâm, chuyên cung cấp gái mại dâm cho khách lưu trú người nước ngoài. Nguyễn Văn Hiếu có nhiệm vụ đưa tiếp viên nữ vào khách sạn để bán dâm cho khách. Phan Thị Hoài Nhung quản lý, điều hành, kiểm soát doanh thu và báo cáo lại cho Sử. Nguyễn Thị Thanh Hiếu quản lý nhân viên tầng 4 khách sạn, thống kê, giám sát các lượt mua bán dâm và doanh thu từ hoạt động này, sau đó báo cáo bộ phận kế toán để tổng hợp báo cáo Sử.

Ngày 31/10/2017, PC45 Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can Nguyễn Văn Hiếu. Ngày 4/1, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa tiếp tục phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Đinh Tiến Sử về tội “Chứa mại dâm“.

Ngọc Khánh | Tòa Án Nhân Dân Tối Cao

Đọc thêm

lên đầu trang