Dự án Căn hộ Belle Hill Nha Trang – Chung cư giá rẻ gần biển

09/01/2019 01:05

(31)

Dự án Căn hộ Belle Hill Nha Trang – Vinatex ITC Nha Trang (Trung tâm thương mại & Căn hộ Vinatex ITC) nằm trên mặt đường 2/4, đối diện chợ Vĩnh Hải. Đây là một tòa căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ gần biển hiếm hoi của Nha Trang với giá chỉ từ 799.000.000 /căn. Chủ nhân căn hộ Belle Hill Nha Trang được sở hữu lâu dài, cấp sổ hồng, nhập hộ khẩu phường Vĩnh Hải.

Căn hộ Belle Hill Nha Trang - Vinatex ITC: Áp dụng nhiều công nghệ mới của các tòa nhà 5 sao với đầy đủ tiện ích nội khu
Căn hộ Belle Hill Nha Trang – Vinatex ITC: Áp dụng nhiều công nghệ mới của các tòa nhà 5 sao với đầy đủ tiện ích nội khu

Căn hộ Belle Hill Nha Trang tọa lạc tại vị trí thuận tiện kết nối giao thông đến mọi nơi của thành phố. Dự án được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu lâu năm, đối diện chợ Vĩnh Hải. Đây là một khu vực rất thích hợp để định cư vì mức sống hợp lý, đầy đủ tiện ích, gần các công viên biển, bãi tắm và di chuyển thuận tiện.


Vị trí dự án Căn hộ Belle Hill Nha Trang
Vị trí dự án Căn hộ Belle Hill Nha Trang

Dự án Belle Hill hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng của nhiều cư dân muốn ở tại một chung cư thương mại Tốt – Pháp lý an toàn – Chất lượng cao cấp nhưng giá bán chỉ ngang bằng hoặc rẻ hơn các chung cư tầm trung.


Thông tin chi tiết Dự án Căn hộ Belle Hill Nha Trang – Vinatex ITC

 • Tên dự án: Chung cư BELLE HILL – VINATEX ITC Nha Trang (Trung tâm thương mại & Căn hộ Vinatex ITC)

 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH FUSIBA LAND
 • Địa chỉ: Số 68A đường 2/4 – Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Diện tích đất: 1.741,6 m2
 • Tổng thầu và thiết kế thi công: Công ty CP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng TP.HCM (Accco)
 • Nhà thầu xây dựng: Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Gia Phong
 • Thời gian thi công: Khởi công: 7/2018 | Bàn giao dự kiến: 3/2020
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài. Cấp Sổ hồng. Được nhập hộ khẩu phường Vĩnh Hải.
 • Ngân hàng hỗ trợ cho vay: Ngân hàng thương mại Cổ phần Quân đội MB Bank.
Căn hộ Belle Hill Nha Trang tuy là một khối nhà cao cấp cao 40 tầng với đầy đủ tiện ích nhưng có giá bán chỉ bằng một chung cư tầm trung
Căn hộ Belle Hill Nha Trang tuy là một khối nhà cao cấp với đầy đủ tiện ích nhưng có giá bán chỉ bằng một chung cư tầm trung

Chính sách bán hàng của Căn hộ Belle Hill Nha Trang – Vinatex ITC

Vì chung cư Belle Hill được xây dựng để phục vụ cho người dân định cư thật sự, nên các chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán sẽ khá tốt. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB Bank sẽ bảo lãnh cho vay mua Căn hộ Belle Hill Nha Trang: hỗ trợ vay 70% Giá trị căn hộ. Thời hạn vay lên đến 20 năm, phương thức thanh toán linh hoạt.

Tiến độ thanh toán căn hộ Belle Hill Nha Trang như sau:

Tiến độ thanh toán dự án chung cư Belle Hill được chia làm 7 đợt, thanh toán theo tiến độ công trình thực tế
Tiến độ thanh toán dự án chung cư Belle Hill được chia làm 7 đợt, thanh toán theo tiến độ công trình thực tế

 Chính sách quà tặng:

 • Khách hàng mua vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ được tặng 3 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà hoặc 2 chai rượu Pháp cao cấp cùng quà Tết.
 • 30 khách hàng đầu tiên sẽ được chọn những gói quà tặng thêm: 2 năm đậu xe ô tô miễn phí và gói tập gym, bể bơi tại tòa nhà. Hoặc 3 chỉ vàng /1 chiếc điều hòa loại tốt và bình nóng lạnh /1 tủ lạnh sang trọng và bình nóng lạnh /1 bộ giường ngủ cao cấp có nệm.
 • Khách hàng thanh toán sớm 95% tại thời điểm thanh toán tiền đợt 1: chiết khấu 5% Giá trị căn hộ.
 • Khách hàng thanh toán sớm 70% tại thời điểm thanh toán tiền đợt 1: chiết khấu 4% Giá trị căn hộ.
 • Khách hàng thanh toán sớm 50% tại thời điểm thanh toán tiền đợt 1: chiết khấu 3% Giá trị căn hộ.

Hiện tại Chủ đầu tư đã thi công xong Cọc móng và đủ điều kiện mở bán Dự án. Nếu mọi việc tiến hành như ý, Dự án căn hộ Belle Hill Nha Trang sẽ được mở bán trong khoảng từ 16 – 19/1/2019. 

Tuy nhiên, nếu các giấy tờ chưa được thông qua đúng hạn, Dự án sẽ được mở bán sau Tết âm lịch để thuận tiện cho cả Khách hàng và Chủ đầu tư. Vui lòng điền thông tin vào bảng sau nếu Khách hàng có nhu cầu đặt mua Căn hộ Belle Hill Nha Trang. Chúng tôi sẽ công bố Giá dự kiến  Chính sách bán hàng của dự án. Xin cảm ơn!

[wpforms id=”6862″]

Hotline: 0916747736 – 0935955595

 

Đọc thêm

lên đầu trang