Đón chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Incheon (Hàn Quốc) đến Cam Ranh vào ngày 18/9

16/09/2021 09:56

(564)

Cục Hàng không Việt Nam vừa cấp giấy phép cho chuyến bay của Hãng hàng không Asiana Airlines từ Incheon (Hàn Quốc) đến Khánh Hòa vào ngày 18/9.

 

Hãng hàng không Asiana Airlines (OZ) sẽ có các chuyến bay đi và đến Cam Ranh, Khánh Hòa vào ngày 18/9. Dự kiến, chuyến bay từ Incheon (Hàn Quốc) đến Cam Ranh hạ cánh lúc 22 giờ ngày 18/9 và từ Cam Ranh đi Incheon (Hàn Quốc) cất cánh lúc 23 giờ 10 phút cùng ngày.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh Lê Thị Hồng Minh cho biết cùng với nhiệm vụ chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã cố gắng, nỗ lực làm việc với các hãng hàng không quốc tế để chuẩn bị sẵn sàng cho việc tái khai thác các đường bay quốc tế đến Cam Ranh, Khánh Hòa.

Sân bay quốc tế Cam Ranh
Sân bay quốc tế Cam Ranh

Được sự cho phép và khuyến khích của Chính phủ, các đường bay quốc tế đang dần được mở cửa, Nhà ga Hành khách Quốc tế – Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh bắt đầu kích hoạt kế hoạch tái khai thác, chào đón du khách các nước đã kiểm soát được dịch bệnh đến với tỉnh Khánh Hòa

Cũng theo bà Lê Thị Hồng Minh, chuyến bay này đưa các chuyên gia Hàn Quốc đến làm việc tại các doanh nghiệp ở tỉnh Khánh Hòa; và kết hợp đưa công dân Hàn Quốc đang kẹt ở Việt Nam về nước. Đây là tín hiệu đáng mừng báo hiệu sự phục hồi các chuyến bay quốc tế đến Cam Ranh và ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Theo CDC Khánh Hoà, đến thời điểm này TP Nha Trang đã trải qua 14 ngày không có ca lây nhiễm cộng đồng.

 

Hà Trang | Sức Khỏe Đời Sống

 


Đăng tin mua bán nhà đất miễn phí tại đây: nhà.nhatrangrich.vn

Đọc thêm

lên đầu trang