Đoàn xe tuyên truyền An toàn Giao thông Nha Trang ngang nhiên vượt đèn đỏ

24/04/2019 02:08

(15)

Sáng 23-4, Phòng Văn hóa Thông tin Nha Trang tổ chức tuyên truyền về An toàn giao thông. Hơn 10 ô tô của nhiều cơ quan, đơn vị được huy động, dán băng rôn với nội dung tuyên tuyền An toàn giao thông rồi chạy thành đoàn trên các đường phố. Tuy nhiên đoàn xe lại ngang nhiên vượt đèn đỏ.

Đoàn xe tuyên truyền An toàn giao thông Nha Trang ngang nhiên vượt đèn đỏ
Đoàn xe tuyên truyền An toàn giao thông Nha Trang ngang nhiên vượt đèn đỏ

Theo hình ảnh trong clip, có khoảng 10 ô tô bên hông dán các khẩu hiệu như “Tính mạng con người là trên hết”, “An toàn giao thông – trách nhiệm của mỗi người”, “Không phóng nhanh vượt ẩu”…

Ô tô của Phòng Quản lý đô thị TP Nha Trang dẫn đầu đoàn xe này. Khi đến điểm giao Lê Thánh Tôn – Trần Hưng Đạo, mặc dù đèn giao thông chuyển sang đỏ, trong khi các xe khác dừng lại thì đoàn ô tô tuyên truyền An toàn giao thông Nha Trang vẫn ngang nhiên vượt đèn đỏ.

Ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GTVT, Phó ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa, cho hay đã yêu cầu Ban An toàn giao thông TP Nha Trang chấn chỉnh ngay việc đoàn ô tô đi tuyên truyền về an toàn giao thông nhưng lại vượt đèn đỏ.

Ngay khi nhận thông tin, tôi đã cho lực lượng xác minh và xác định đoàn xe vượt đèn đỏ là của TP Nha Trang. Tôi yêu cầu giải trình để chấn chỉnh, xử lý ngay. Đi tuyên truyền về an toàn giao thông mà lại vượt đèn đỏ như vậy, rất phản cảm”.

Tấn Lộc – PLO

Đọc thêm

lên đầu trang