Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Nha Trang

09/06/2022 06:53

(121)

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bạn mong muốn đơn vị phải chủ động trong thiết bị, nhân sự, kiến thức chuyên môn, có khả năng xử lý tình huống linh hoạt ngay cả vào phút cuối,… tốt nhất đơn vị tổ chức là nhà cung cấp trực tiếp luôn để có được mức chi phí hợp lý? Vậy thì hãy thử nhận tư vấn từ LinkDalat – Một thành viên của NhaTrangRich nhé.

Tuy là một cái tên rất mới trong dịch vụ tổ chức sự kiện, nhưng những nhân tố cấu thành một sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, band nhạc, hoa tươi, trang trí,… đã được chúng tôi chuẩn bị từ lâu và hiện là những nhà cung cấp dịch vụ độc lập. Khác với các đơn vị thông thường đóng vai trò lên kế hoạch và kết nối các nhà cung cấp khác nhau, chúng tôi vừa là đơn vị lên kế hoạch, vừa là nhà cung cấp, trực tiếp thực hiện, bảo đảm tiến độ và linh hoạt trong sự điều chỉnh ở tất cả các hạng mục.

Lối đi kiểu Âu được LinkDalat thực hiện tại một tiệc cưới ngoài trời
Lối đi kiểu Âu được LinkDalat thực hiện tại một tiệc cưới ngoài trời

Dịch vụ tổ chức sự kiện LinkDalat đang cung cấp tại Nha Trang

 • Trang trí tiệc cưới trong nhà và ngoài trời, bao gồm: hoa tươi, các vật liệu trang trí khác nhau, đèn, nến, các hệ bình thủy tinh sang trọng, sân khấu, backdrop,…
 • Tổ chức các hội nghị hội thảo, hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, khai trương khánh thành, team building, gala dinner, các sự kiện ngoài trời khác.
 • Cho thuê các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh chuyên nghiệp, ánh sáng, máy chiếu, máy phun khói.
 • Cho thuê band nhạc chuyên nghiệp, cung cấp nhân sự MC, PG-PB, vũ đoàn.
Thuê band nhạc acoustic hay chất lượng nhất Nha Trang
Band nhạc Acoustic LinkDalat Nha Trang biểu diễn trong sự kiện của Ferroli Châu Á tại MerPerle Hòn Tằm, Nha Trang

Quy trình dịch vụ tổ chức sự kiện Nha Trang bởi LinkDalat

1/ Xác định mục đích sự kiện, mục tiêu mong muốn, khách tham dự:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xác định rõ mục đích tổ chức sự kiện này là để làm gì, chủ đề của chương trình là gì, là Team building, là tri ân khách hàng, Gala dinner, khai trương hay tiệc cưới, tiệc sinh nhật,… Từ đó xác định được đây là sự kiện công ty hay sự kiện cộng đồng,… để có những phương án chuẩn bị tốt nhất.

Mục tiêu chính là những mong muốn, nội dung hay thông điệp muốn truyền tải đến cho khách hàng tham dự sự kiện như thúc đẩy, khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu công ty đến khách hàng,… để đánh giá hiệu quả công việc sau khi chương trình kết thúc.

Khách tham dự chương trình tùy thuộc vào loại hình sự kiện của bạn. Một sự kiện thành công khi số lượng khách mời tham gia đầy đủ và cảm nhận được giá trị họ mong muốn nhận được từ chương trình. Xác định được đúng tệp khách tham gia sự kiện là điều tiên quyết để chuẩn bị một bản kế hoạch hoàn hảo, cũng như lựa chọn nhân sự phù hợp.

Band nhạc Nha Trang LinkDalat biểu diễn 2 lần liên tục tại sinh nhật của Chủ tịch VK Group - Tập đoàn chủ quản Điện mặt trời Sông Giang, Bệnh viện 22-12, VK Hospital. Khách hàng rất hài lòng.
Band nhạc Nha Trang LinkDalat biểu diễn 2 lần liên tục tại sinh nhật của Chủ tịch VK Group – Tập đoàn chủ quản Điện mặt trời Sông Giang, Bệnh viện 22-12, VK Hospital. Khách hàng rất hài lòng.

2/ Khảo sát, tư vấn:

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt nhất, để lại ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự. Với lợi thế vừa là đơn vị tổ chức sự kiện, vừa là nhà cung cấp, chúng tôi biết được bạn cần gì để tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao nhất.

Ví dụ: với Team building cho người trẻ, bạn sẽ cần một band nhạc acoustic dễ thương hát nhạc theo xu hướng; với Team building cho người có tuổi, bạn sẽ cần một full band chơi nhạc Âu Mỹ 8x – 9x, nhạc bất hủ sôi động với ca sĩ là người tâm lý, biết tương tác trực tiếp với khách và khuấy động phong trào; với Gala dinner cho khách cao cấp, bạn cần một band nhạc hát được các loại nhạc sang trọng, những bản tình ca nhẹ nhàng xen lẫn một số bài hát có thể đưa không khí đi lên lúc cần thiết.

Kế hoạch tổ chức sự kiện đầy đủ sẽ bao gồm:

 • Lựa chọn địa điểm tổ chức và thiết kế concept chương trình phù hợp với địa điểm.
 • Lên kịch bản, lời dẫn chương trình (đối với các sự kiện nhỏ thì band nhạc có thể kiêm trách nhiệm của MC).
 • Gửi thông tin về các hạng mục cần thiết như thiết bị sự kiện, nhân sự: MC, PG, lễ tân, band nhạc, quay film chụp ảnh, báo chí,…
 • Theo dõi, trang trí khu vực tổ chức sự kiện.
 • Chuẩn bị tiệc: tiệc bàn, tiệc trà bánh, teabreak,…

Tổ chức sự kiện Nha Trang - Âm thanh ánh sáng Nha Trang - Band nhạc Nha Trang - Hoa tươi sự kiện Nha Trang

Tổ chức sự kiện Nha Trang - Âm thanh ánh sáng Nha Trang - Band nhạc Nha Trang - Hoa tươi sự kiện Nha Trang

Tổ chức sự kiện Nha Trang - Âm thanh ánh sáng Nha Trang - Band nhạc Nha Trang - Hoa tươi sự kiện Nha Trang

Tổ chức sự kiện Nha Trang - Âm thanh ánh sáng Nha Trang - Band nhạc Nha Trang - Hoa tươi sự kiện Nha Trang

Hoa để bàn tiếp khách, thực hiện bởi hoa tươi Nha Trang LinkAnt Flower, một thành viên của LinkDalat
Hoa để bàn tiếp khách, thực hiện bởi hoa tươi Nha Trang LinkAnt Flower, một thành viên của LinkDalat

3/ Báo giá:

Cách làm việc rõ ràng của chúng tôi sẽ hạn chế tối đa những chi phí ẩn, chi phí phát sinh mà bạn quên tính trước. Chúng tôi lập báo giá ở mức độ chi tiết tối đa, bạn có thể nhận ra những gì mình thật sự cần để cân đối được khoản tiền hợp lý.

Đi kèm với các hạng mục báo giá là hình ảnh thực tế hoặc hình minh họa gần sát với thực tế nhất, để bạn có thể hình dung được mỗi hạng mục sẽ được thể hiện như thế nào, giúp bạn có cái nhìn từ tổng thể đến những chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế hoa cửa sổ tại tiệc thôi nôi trong một căn hộ tại Nha Trang bởi LinkAnt Flower, một thành viên của LinkDalat
Thiết kế hoa cửa sổ tại tiệc thôi nôi trong một căn hộ tại Nha Trang bởi LinkAnt Flower, một thành viên của LinkDalat

4/ Chuẩn bị nhân sự:

Trừ những sự kiện quy mô lớn, thường tại các sự kiện vừa và nhỏ, bạn sẽ khó có dịp trải nghiệm thực tế chất lượng tất cả nhân sự tham gia phục vụ hoặc biểu diễn tại sự kiện của mình. LinkDalat là đơn vị sở hữu nhân sự trong nhiều mảng và luôn yêu cầu các thành viên rèn luyện nghiêm túc. Trước mỗi sự kiện, nhân sự biểu diễn như MC, band nhạc sẽ có các buổi tập luyện với danh sách bài hát, nội dung cung cấp trước cho khách hàng, hoặc theo mong muốn của khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ trước khi chính thức để chúng tôi tiếp nhận chương trình bằng cách viếng thăm các sự kiện khác chúng tôi đang thực hiện cùng thời điểm, hoặc một số dịch vụ luôn có sẵn như hoa tươi, band nhạc tại 102 Hồng Bàng, Nha Trang. Đây là một bài hát được quay trực tiếp tại một buổi tập thường nhật của band nhạc:

Với 5 ca sĩ chính (cùng nhiều ca sĩ độc đáo), LinkDalat hiện nay là band nhạc acoustic được đánh giá hàng đầu Nha Trang về sự chỉn chu trong đầu tư và chất lượng âm nhạc. Khi nghe LinkDalat band trình diễn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác không biết xưa nay họ ở đâu mà giờ mình mới biết tới.

Với số lượng thành viên rất đông lên tới gần 20 người được chia làm các nhóm rõ ràng, tùy thuộc vào ngân sách và quy mô chương trình, yêu cầu của buổi diễn mà band nhạc Acoustic LinkDalat sẽ gửi đến bạn những thành viên phù hợp, tương ứng với nhiều mức giá tiền khác nhau.

5/ Chuẩn bị thiết bị, set up:

Tùy theo quy mô, tính chất của sự kiện mà chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị thiết bị phù hợp với phong cách và ngân sách. Ví dụ bạn sẽ trả từ 2.500.000 – 3.000.000 cho một dàn âm thanh hội trường đủ hay để biểu diễn âm nhạc, hay từ 3.500.000 – 4.000.000 cho trọn bộ âm thanh sân khấu chuyên nghiệp với số lượng loa lên đến 12 – 14 cái, đạt tiêu chuẩn cho ca sĩ biểu diễn. Bạn chỉ phải chi trả thêm từ 500.000 – 1.000.000 cho trọn bộ ánh sáng lớn gồm nhiều đèn Led, đèn pha cùng máy xịt khói, đủ sức chiếu sáng một không gian sự kiện rộng tới 500m2. Và khi bạn đặt trọn gói, những thiết bị như máy chiếu, tivi sẽ được miễn phí.

Dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp gồm 4 subwoofer, 8 loa full cùng hệ thống Mixer kỹ thuật số hiện đại LinkDalat thực hiện tại một tiệc cưới ở Champa Island Nha Trang Resort
Dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp gồm 4 subwoofer, 8 loa full cùng hệ thống Mixer kỹ thuật số hiện đại LinkDalat thực hiện tại một tiệc cưới ở Champa Island Nha Trang Resort

Hay đối với tiệc cưới ngoài trời, chúng tôi có thể chuẩn bị cho bạn sân khấu từ nhỏ đến lớn tùy theo phong cách bạn mong muốn: kiểu Âu, kiểu Đà Lạt hay sân khấu truyền thống.

Bên cạnh đó, với đặc thù kinh doanh shop hoa hiện đại sẵn có, chúng tôi có rất nhiều đồ trang trí như số lượng lớn đèn dây, chân nến cao cấp, bình thủy tinh, các loại vải rèm lớn, giấy, bong bóng, chân kệ,… tất cả đều là đồ có sẵn nên chi phí thuê chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều việc bạn phải tự mua những thứ này hoặc ủy quyền cho các đơn vị tổ chức sự kiện mua giúp bạn.

Việc set up sẽ hoàn thành ít nhất 5 tiếng trước giờ sự kiện diễn ra (hoặc sớm hơn tùy theo nhu cầu của bạn, trừ hoa tươi nên được hoàn thiện sát giờ để giữ được độ tươi cần thiết).

Bó hoa cưới cô dâu sử dụng hoa hồng Ohara được chúng tôi tặng miễn phí Bó hoa cưới cô dâu sử dụng hoa hồng Ohara được chúng tôi tặng miễn phí trong một sự kiện trọn gói
Bó hoa cưới cô dâu sử dụng hoa hồng Ohara được chúng tôi tặng miễn phí trong một sự kiện trọn gói

6/ Thực thi, giám sát, đánh giá:

Trong quá trình sự kiện diễn ra, nhân sự của chúng tôi luôn đủ để kiểm tra, đánh giá tất cả mọi khâu để có sự điều chỉnh phù hợp theo điều kiện thực tế. Sự hài lòng của khách tham gia sự kiện luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, trải nghiệm cuối cùng của khách hàng mới là điều quan trọng nhất để đánh giá một sự kiện thành công. Ví dụ bạn thuê band nhạc trong 2 giờ, nhưng vì sự cố khách quan, buổi diễn dài tới 3 giờ, miễn là mọi thứ đều vui vẻ, chúng tôi hoàn toàn không tính phí thêm. Hoặc bạn đặt những sản phẩm hoa tươi tương đương với một số lượng được tính trước, chúng tôi thường sẽ làm to hơn và nhiều hơn cho bạn.

Vì sao chúng tôi có thể làm được điều đó? Vì đối với dịch vụ tổ chức sự kiện tại Nha Trang, LinkDalat vừa là Agency – Đơn vị tư vấn giải pháp, vừa là Supplier – Nhà cung cấp.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn thực thi những nhiệm vụ không nằm trong danh sách, và tất nhiên là miễn phí nếu không có chi phí gì phát sinh thêm.

Band nhạc biểu diễn tại một đám cưới ở resort ven sông tại Diên Tân, Diên Khánh, Khánh Hòa
Band nhạc biểu diễn tại một đám cưới ở resort ven sông tại Diên Tân, Diên Khánh, Khánh Hòa

Tổ chức sự kiện Nha Trang - Âm thanh ánh sáng Nha Trang - Band nhạc Nha Trang - Hoa tươi sự kiện Nha Trang

Tổ chức sự kiện Nha Trang - Âm thanh ánh sáng Nha Trang - Band nhạc Nha Trang - Hoa tươi sự kiện Nha Trang

Tổ chức sự kiện Nha Trang - Âm thanh ánh sáng Nha Trang - Band nhạc Nha Trang - Hoa tươi sự kiện Nha Trang

Tổ chức sự kiện Nha Trang - Âm thanh ánh sáng Nha Trang - Band nhạc Nha Trang - Hoa tươi sự kiện Nha Trang

Sân khấu kiểu Âu với mức chi phí cực kỳ thấp, phù hợp với những sự kiện ngoài trời độc đáo
Sân khấu kiểu Âu với mức chi phí cực kỳ thấp, phù hợp với những sự kiện ngoài trời độc đáo

7/ Thu dọn, vệ sinh:

“Bạn chỉ trả tiền một lần” là châm ngôn làm việc của LinkDalat trong ngành tổ chức sự kiện. Tất cả các khâu sau sự kiện như dọn vệ sinh, thu xếp đồ đạc đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và sạch sẽ, tránh phát sinh chi phí của bạn trong trường hợp bạn thuê hội trường hoặc resort để tổ chức.

Trang trí tiệc thôi nôi với ngân sách giới hạn tại một căn nhà đường 23/10, Nha Trang
Trang trí tiệc thôi nôi với ngân sách giới hạn tại một căn nhà đường 23/10, Nha Trang

Tại sao nên dùng dịch vụ tổ chức sự kiện tại LinkDalat

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị hợp tác đồng hành cho sự kiện sắp tới của mình thì LinkDalat chính là đơn vị bạn nên nhận tư vấn, bởi vì chúng tôi luôn luôn:

 • Tư vấn, báo giá tận tình 24/7.
 • Xây dựng ý tưởng phù hợp với nội dung chương trình bạn đang muốn tổ chức, không bày vẽ tăng chi phí.
 • Xây dựng kịch bản chương trình, kịch bản MC, soạn danh sách bài hát cho band nhạc.
 • Cho thuê đầy đủ thiết bị sự kiện từ A đến Z, từ âm thanh ánh sáng ở nhiều mức độ đến màn chiếu, sân khấu, các loại máy móc khác,… hiện đại nhất hoặc phù hợp nhất.
 • Có sẵn nhân sự sự kiện bao gồm: thợ cắm hoa hiện đại, MC, band nhạc, nhóm múa, nhóm nhảy theo yêu cầu của quý khách, phù hợp với tính chất của chương trình.
 • Set up sự kiện đầy đủ như đã cam kết trong hợp đồng, đúng thời gian và địa điểm, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công nhất. Luôn đồng hành mọi lúc, mọi nơi từ khâu chuẩn bị đến khi sự kiện đã hoàn thành.

Đến với LinkDalat, bạn không chỉ được cung cấp một dịch vụ tổ chức sực kiện trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp mà đây còn là cả trách nhiệm của một tập thể chúng tôi. LinkDalat luôn học hỏi và phát triển thêm kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Việc đặt sự thành công của khách hàng lên hàng đầu là sứ mệnh để chúng tôi luôn khắt khe và chỉn chu nhất trong tất cả các khâu. Hãy lưu lại liên hệ của chúng tôi và nhận tư vấn miễn phí ngay khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu.

Tổ chức sự kiện Nha Trang - Âm thanh ánh sáng Nha Trang - Band nhạc Nha Trang - Hoa tươi sự kiện Nha Trang

Trang trí khu vực hồ bơi bằng dây đèn vàng, hệ bình thủy tinh cùng nến và rải cánh hoa đã được làm sạch
Trang trí khu vực hồ bơi bằng dây đèn vàng, hệ bình thủy tinh cùng nến và rải cánh hoa đã được làm sạch

Thông tin liên hệ dịch vụ tổ chức sự kiện Nha Trang LinkDalat

LINKDALAT | PROFESSIONAL MEDIA & EVENT, một thành viên trực thuộc LINK DENTAL INVESTMENT COMPANY LIMITED, đơn vị chủ quản của website bạn đang đọc tin: https://nhatrangrich.vn/
Văn phòng: 102 Hồng Bàng, P. Tân Lập, TP. Nha Trang
– CN Hà Nội: Số 19 Nguyễn Trường Tộ, P. Nguyễn Trung Trực, Q. Ba Đình
– CN Lâm Đồng: 02 Phạm Ngọc Thạch, P.6, TP. Đà Lạt
Liên hệ: Trần Lâm Nguyên – 0935955595

Đọc thêm

lên đầu trang