Công ty Du lịch Anex tạm ngừng đưa khách Nga đến Khánh Hòa
(128)
Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam cho biết công ty tạm ngưng đưa khách Nga đến Khánh Hòa. Lý do vì Chính phủ Nga khuyến cáo các hãng hàng không hạn chế bay ra nước ngoài sau khi Mỹ và các nước phương Tây ra các quyết định trừng phạt.
Trong ngày 17/3, Anex Việt Nam tổ chức thêm một chuyến bay đưa những người khách cuối cùng đến du lịch ở Khánh Hòa theo diện có “hộ chiếu vaccine” về nước.
Từ ngày 26/12/2021 đến nay, Anex Việt Nam đã đón gần 6.000 khách Nga đến Khánh Hòa du lịch theo diện có hộ chiếu vaccine. Công ty đang có kế hoạch mở rộng 6 thành phố khác của Nga đến Khánh Hòa thì xảy ra chiến sự giữa Nga – Ukraine. Công ty này vẫn chưa xác định được thời điểm đón khách Nga trở lại.
Khách Nga là khách truyền thống ở Nha Trang- Khánh Hòa với việc lưu trú dài ngày và cũng rất ưa thích sản phẩm du lịch của Khánh Hòa. Chính phủ vừa có nghị quyết miễn thị thực cho công dân 13 nước, trong đó có Nga.
Bộ Y tế cũng vừa có hướng dẫn khách quốc tế nhập cảnh bằng đường hàng không chỉ cần tiêm đủ liều vaccine Covid-19 và có xét nghiệm âm tính trước khi xuất cảnh sẽ không phải cách ly, xét nghiệm khi nhập cảnh vào Việt Nam.
Kỳ Nam | NLĐ
Bài viết mới
- Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận căn hộ du lịch không phải đất ở
- Đề nghị dời khách sạn để xây cơ quan tỉnh Khánh Hòa
- Bãi biển Ba Làng vịnh Nha Trang bị ‘lở loét’, ô nhiễm vì đâu?
- Vì sao khách Hàn ‘mê’ Nha Trang?
- Bãi biển Nha Trang: Ưu tiên cho cộng đồng, chỉ được đặt dù, ghế theo giờ quy định