fbpx

Còn 1 tháng là hết hạn bàn giao nhưng Hoàng Quân vẫn đang chậm tiến độ

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, đến 30/9 Hoàng Quân đã phải thực hiện lời hứa giao nhà cuối cùng cho cư dân tại đây. Tuy nhiên tại dự án, công nhân thi công rất ít. Vì vậy bất chấp nắng nóng cư dân vẫn tiếp tục căng băng rôn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, có biện pháp xử lý.

Cư dân lại tiếp tục căng băng rôn đòi nhà khi chỉ còn 1 tháng nữa là đến hạn bàn giao lần cuối cùng của Hoàng Quân
Cư dân lại tiếp tục căng băng rôn đòi nhà khi chỉ còn 1 tháng nữa là đến hạn bàn giao lần cuối cùng của Hoàng Quân

Đến nay chủ đầu tư đã hứa hẹn 7 lần rồi nhưng vẫn chưa có nhà. Chúng tôi phải đi ở nhà thuê, đóng tiền ngân hàng rất khổ sở. Chủ đầu tư đã chậm bàn giao nhà theo cam kết đã hơn 3 năm nay”, một cư dân bức xúc nói.

Trong văn bản mới nhất đề ngày 27/8, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa đã giao Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa yêu cầu ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Quân phải chủ động, trực tiếp chủ trì buổi tiếp xúc làm việc với các hộ dân trong tháng 9 để giải quyết dứt điểm các nội dung đã cam kết với các hộ dân và các nội dung khác do việc chậm tiến độ bàn giao nhà gây ra.

Dự án vẫn đang chậm tiến độ và khó có thể bàn giao trong 1 tháng nữa
Dự án vẫn đang chậm tiến độ và khó có thể bàn giao trong 1 tháng nữa

Ngoài ra, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng yêu cầu Sở Xây dựng tiếp tục kiểm tra, đôn đốc, yêu cầu chủ đầu tư tập trung huy động mọi nguồn lực, đẩy nhanh việc thi công xây dựng, sớm hoàn thành dự án, bàn giao nhà cho các hộ dân, cũng như hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến việc nghiệm thu, bàn giao đưa dự án vào sử dụng theo quy định.

Dự án với quy mô 1 khối đế, 4 khối tháp, với tổng số căn hộ là 1.002 căn hộ, 7 khu thương mại dịch vụ đã chậm tiến độ nhiều năm khiến cư dân mua nhà khốn đốn sau 7 lần hứa hẹn bàn giao.

Viết Hảo | Dân Trí

Bài viết cùng chuyên mục
Bình luận
Loading...