Chủ Đầu Tư Dự án Căn hộ Belle Hill Nha Trang là ai?

14/01/2019 05:06

(20)

Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Belle Hill Nha Trang: VINATEX – Vietnam National Textile and Garment Group là Tập Đoàn Dệt May Việt Nam. Vinatex đã hoạt động hơn 23 năm và sở hữu những đơn vị kinh doanh lớn nhất trong ngành Dệt may Việt Nam như Tổng Công ty May 10, Tổng CTCP May Việt Tiến, Tổng CTCP Phong Phú, Dệt May Hà Nội…

Một thương hiệu của Chủ đầu tư Dự án Belle Hill Nha Trang
Một thương hiệu của Chủ đầu tư Dự án Belle Hill Nha Trang

Vinatex chuyên phát triển các khu đất của các công ty dệt may sau khi di dời khỏi thành phố. Sau đó thực hiện tất cả các dự án bất động sản khác phù hợp quy hoạch của từng địa phương. Các dự án của Vinatex luôn được xây dựng trên cơ sở liên kết, hợp tác đầu tư với các đối tác có tiềm lực mạnh và chuyên nghiệp.

Một tòa nhà cao ốc Văn phòng ở Quận 1, TP.HCM của Vinatex
Một tòa nhà cao ốc Văn phòng ở Quận 1, TP.HCM của Vinatex

Cụ thể, khu đất rộng 1741.6m2 tại số 68A đường 2/4, phường Vĩnh Hải mà dự án Belle Hill Nha Trang đang được xây dựng từng là Chi nhánh Nha Trang của Công ty Cổ phần Bông Việt Nam. Ngoài ra ở Nha Trang Vinatex vẫn còn Nhà máy chế biến Bông tại thôn Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc và Công ty Cổ phần Dệt may Nha Trang Nhatrangtex tại Quốc Lộ 1, xã Vĩnh Phương (vị trí được người dân Nha Trang biết đến với cái tên quen thuộc Ngã 3 nhà máy Sợi).

Vào tháng 10/2017, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định thu hồi và giao khu đất trên để đầu tư dự án Chung cư BELLE HILL – VINATEX ITC Nha Trang (Trung tâm thương mại & Căn hộ Vinatex ITC). Thời hạn sử dụng đất kể từ ngày ký quyết định đến hết ngày 18/11/2064, riêng người mua căn hộ Belle Hill được sử dụng với thời hạn lâu dài (cấp sổ, nhập hộ khẩu phường Vĩnh Hải).

Chủ đầu tư Dự án Belle Hill Nha Trang sở hữu nhiều tên tuổi lớn nhất trong ngành Dệt may Việt Nam như Việt Tiến, May 10, Phong Phú
Chủ đầu tư Dự án Belle Hill Nha Trang sở hữu nhiều tên tuổi lớn nhất trong ngành Dệt may Việt Nam như Việt Tiến, May 10, Phong Phú

Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Belle Hill Vinatex đã thực hiện các dự án bất động sản ở nhiều địa phương trên cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và TP HCM. Vinatex có sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Tổng công ty và các công ty lớn liên kết trong ngành. Đặc biệt thế mạnh về quỹ đất, nhất là đất nhà xưởng có thể nhanh chóng chuyển thành các dự án nhà ở mà không phải vướng vấn đề giải tỏa đền bù.

Ngoài hàng chục công ty con, công ty liên kết liên quan đến lĩnh vực Dệt may, thương hiệu Vinatex còn gắn liền với nhiều cơ sở lớn khác như Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vinatex TP.HCM, hệ thống siêu thị Vinatex Mart, trung tâm thời trang Vinatex…

Chủ đầu tư dự án Belle Hill Nha Trang Vinatex


Hiện tại Chủ đầu tư đã thi công xong Cọc móng và đủ điều kiện mở bán Dự án. Nếu mọi việc tiến hành như ý, Dự án căn hộ Belle Hill Nha Trang sẽ được mở bán trong khoảng từ 16 – 19/1/2019. 

Tuy nhiên, nếu các giấy tờ chưa được thông qua đúng hạn, Dự án sẽ được mở bán sau Tết âm lịch để thuận tiện cho cả Khách hàng và Chủ đầu tư. Vui lòng điền thông tin vào bảng sau nếu Khách hàng có nhu cầu đặt mua Căn hộ Belle Hill Nha Trang. Chúng tôi sẽ công bố Giá dự kiến  Chính sách bán hàng của dự án. Xin cảm ơn!

[wpforms id=”6862″]

Hotline: 0916747736 – 0935955595

Đọc thêm

lên đầu trang