Chủ căn hộ Bavico Nha Trang lại phải kêu cứu

16/10/2018 09:16

(4)

Sáng 16-10, nhiều chủ căn hộ Condotel khách sạn Bavico Nha Trang (số 2 Phan Bội Châu) lại tập trung trên công viên Yến Phi, đường Trần Phú để cầu cứu cơ quan chức năng giải quyết các vấn đề bức xúc đã lâu.

Bài viết trước: Giám đốc bị bắt, ngân hàng thu giữ tài sản khách sạn Bavico

bieu tinh khach san bavico nha trang2

Ngày 15/10, các nhà đầu tư căn hộ Bavico đề nghị UBND tỉnh tổ chức cuộc họp giữa các bên liên quan gồm: lãnh đạo UBND tỉnh, Quân khu 5, Ngân hàng Quân đội, đại diện chủ căn hộ du lịch tại khách sạn Bavico Nha Trang, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Bạch Việt để giải quyết triệt để vụ tranh chấp quyền lợi về mua bán căn hộ du lịch.

Ông Nguyễn Hàng Long, một khách đầu tư căn hộ condotel khách sạn Bavico cho biết, bà Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Trưởng ban Tiếp công dân UBND tỉnh đã tiếp và ghi nhận ý kiến của các nhà đầu tư căn hộ. Chiều 15/10, các nhà đầu tư đã làm việc với đại diện tạm thời của khách sạn Bavico để thỏa thuận một số nội dung. Tuy nhiên, các yêu cầu của nhà đầu tư không được giải quyết thỏa đáng.

Tuy đã bị chỉ đạo thu hồi dự án nhưng khách sạn Bavico vẫn hoạt động bình thường
Tuy đã bị chỉ đạo thu hồi dự án nhưng khách sạn Bavico vẫn hoạt động bình thường

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 chỉ cho phép đầu tư tổ hợp thương mại, nhà hàng, khách sạn tại đây, nhưng chủ đầu tư đã bán 90 căn hộ condotel cho khách hàng. Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, vụ việc bị vỡ lở nên Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án này. Tuy nhiên, thực tế cho thấy khách sạn vẫn mở cửa đón khách và hoạt động bình thường.

Đọc thêm

lên đầu trang