Căn hộ trung tâm Nha Trang hút khách nhờ lối đi riêng

26/04/2018 11:38

(5)

Trong cuộc đua bán căn hộ nghỉ dưỡng tại thị trường Nha Trang, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng đi tiên phong trong việc áp dụng thiết kế mở, bền vững tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình. Cùng trong thời điểm vàng để mua căn hộ khách sạn, điều này đã giúp họ thành công trong việc tạo niềm tin và thu hút khách hàng.

Định vị sản phẩm khác biệt trên thị trường

Nếu như điểm hạn chế lớn cho thị trường hiện nay là thiết kế ý tưởng của các dự án nhìn chung khá tương tự nhau thì chủ đầu tư dự án sân bay nha trang đã mở lối đi riêng, xây dựng vào các điểm nhấn rõ nét, giúp cho sản phẩm được định vị khác biệt so với đối thủ. Chi tiết hơn đó là sự đa dạng về sản phẩm căn hộ nhờ thiết kế mở.

httpchannelvcmediavnprupload270201711img201711021004101361 1509616046002

Theo thiết kế này, căn hộ sẽ không phải xây tường ngăn trước khi hoàn thiện vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa dễ dàng điều chỉnh diện tích theo ý muốn.Ví dụ, một căn hộ ban đầu được thiết kế có diện tích lớn, nhưng sau này do nhu cầu sử dụng đa dạng nên chủ nhân cần chia nhỏ căn hộ ra để tận dụng công năng thì với việc kết hợp lõi và kết cấu của thiết kế mở giúp chia nhỏ hay mở rộng căn hộ rất đơn giản mà không ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà. Điều mà thiết kế thông thường đã được chốt để xây dựng nên rất khó điều chỉnh.

Thiết kế mở này cũng giúp cho dự án sân bay nha trang rất thành công trong khâu bán hàng bởi người mua nhận được giá trị thực từ dự án và giá trị gia tăng trong tương lai. Đăc biệt, số lượng căn hộ có view đẹp từ ban công mang đến trạng thái cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Không khí mát lành từ biển cùng tầm nhìn rộng lớn, xanh mát mang lại một trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ nhân và nâng tầm giá trị căn hộ.

Điều này có nghĩa, dự án sân bay nha trang với dự án mở rộng sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí thu hút người dân địa phương và khách du lịch của Nha Trang. Bên cạnh đó, công viên rộng sẽ mang lại không gian xanh mát và bầu không khí trong lành cho người dân thành phố nói chung và cư dân ở trong dự án nói riêng.

Thời điểm vàng để mua căn hộ khách sạn với giá hấp dẫn

3 san golf eco lake view

Nhiều chuyên gia đánh giá, với mức tăng trưởng du lịch cùng tốc độ đô thị hóa như hiện nay đã tạo ra vận hội mới cho Nha Trang, đồng thời đem lại tiềm năng cho thị trường lưu trú ở đây. Trong bối cảnh khách sạn 3-5 sao ở khu vực đang thiếu hụt thì một sản phẩm bất động sản phù hợp để kinh doanh căn hộ khách sạn cho thuê nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang đã đem đến cơ hội đầu tư hiếm thấy. Đặc biệt khi giá cả căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam chỉ bằng gần một nửa giá so với đảo ngọc Phuket (Thái Lan).

Xu thế thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang tăng trưởng khả quan ở mức 2 con số được kì vọng sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là ở các địa phương đang có cơ sở hạ tầng chuyển mình đáng kể như thành phố Nha Trang. Trong đó phải kể đến dự án mở rộng sân bay Quốc tế Cam Ranh, thông đường hầm Đèo Cả, dự án di dời khu Trung tâm hành chính tỉnh ra ngoài trung tâm…cùng hàng loạt dự án đồng loạt được triển khai.

Nằm trong nhóm dự án đáng chú ý tại thị trường Nha Trang gần đây, dự án sân bay nha trang chính thức được mở bán sớm. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng ra thị trường lượng lớn căn hộ nghỉ dưỡng có mức giá từ thấp hơn so với các dự án ven biển cùng vị trí tại Nha Trang.

chung cu 69b thuy khue sun legacy 1

Tới thời điểm hiện tại đã có đông đảo khách hàng đăng ký được giữ chỗ mua căn hộ, trong đó đa số các khách hàng đến từ Hà Nội và Tp.HCM đặc biệt là khách hàng đến từ Tây Nguyên như Đà Lạt, Đaklak. Theo công bố từ chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ tại dự án ngoài số ngày nghỉ được hưởng hàng năm, còn được cam kết lợi nhuận khá hấp dẫn..

Đại diện phía chủ đầu tư này cũng cho biết: “Với tiềm lực tài chính vững mạnh chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm căn hộ chất lượng, ứng dụng thiết kế kết cấu mới giúp việc xây dựng và ra hàng đúng tiến độ, đảm bảo quyền lợi của người mua nhà”.

Đọc thêm

lên đầu trang