Các loại thiết kế trong dự án KN Paradise Cam Ranh

13/06/2018 11:23

(41)

SHOPHOUSE KN PARADISE CAM RANH: Khoảng 64.378m2

Shophouse dự án KN Paradise Cam Ranh sẽ được thiết kế hợp lý để sao cho chủ nhân có thể tận dụng tối đa công suất kinh doanh, thu lợi nhuận lớn nhất. Với diện tích dao động trong khoảng từ 100 – 150m2 , mặt tiền rộng 7,5 m; các căn Shophouse Paradise Cam Ranh tại Bãi Dài Nha Trang cao 3 tầng với thiết kế như sau :

  • Tầng 1 thiết kế thông sàn, tạo diện tích thông thoáng tối đa làm mặt bằng kinh doanh các mặt hàng (khu Shophouse này được quyền kinh doanh đủ các loại, không có giới hạn). Chỉ chừa 1 lối đi nhỏ thẳng lên cầu thang cho người sử dụng tầng 2 – 3 mà không hề ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của tầng 1.
  • Tầng 2 – 3 thiết kế có các căn hộ khép kín, tương đương như các phòng khách sạn đạt chuẩn 3 – 4 sao. Chủ nhân căn Shophouse có thể sử dụng hay để cho khách du lịch thuê ở khi đi du lịch tại đây.
Phối cảnh ShopHouse dự án KN Paradise Cam Ranh
Phối cảnh ShopHouse dự án KN Paradise Cam Ranh

Khách hàng khi mua để sở hữu căn shophouse KN Paradise Nha Trang có thể ở và tự kinh doanh, hoặc chọn hình thức cho thuê lại. Lợi nhuận cho thuê các căn Shophouse KN Paradise có thể tối ưu hóa dễ dàng: tầng 1 cho thuê làm cửa hàng kinh doanh , tầng 2 có các phòng khép kín cho thuê kiểu phòng khách sạn cho khách đi du lịch. Giá trị thu về hàng tháng là khá lớn so với số tiền ban đầu bỏ ra.

Phối cảnh ShopHouse dự án KN Paradise Cam Ranh
Phối cảnh ShopHouse dự án KN Paradise Cam Ranh

LIỀN KỀ KN PARADISE CAM RANH NHA TRANG

Liền kề KN Paradise Cam Ranh được đặt tại mặt trong khuôn viên của dự án với tầm view trọn vẹn về phía khuôn viên cây xanh, khu vui chơi của dự án. Có 2 dạng liền kề: Nhà ở liền kề chiếm dịch tích khoảng 153.174m2, trong khi nhà ở liền kề có sân vườn khoảng 57.917m2.

Các lô liền kề dự án KN Paradise được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển hòa nhập với kiến trúc công trình. Mỗi mẫu nhà đều sở hữu garage ô tô, cổng vào rộng rãi đi qua một khoảng sân nhiều cây xanh dẫn vào khu sảnh sang trọng.

Phối cảnh liền kề dự án KN Paradise Cam Ranh
Phối cảnh liền kề dự án KN Paradise Cam Ranh

BIỆT THỰ KN PARADISE CAM RANH: Khoảng 266.267m2

Biệt thự KN Paradise Cam Ranh được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, nằm tại những vị trí thanh bình, độc lập tạo ra không gian sống bình yên, thoải mái mang tầm đẳng cấp. Biệt thự KN Paradise không chỉ đảm bảo không gian sống xanh, lành mạnh mà còn đảm bảo tiện nghi nội thất, an ninh dân sinh và môi trường sống văn minh nhất.

Phối cảnh biệt thự dự án KN Paradise Cam Ranh
Phối cảnh biệt thự dự án KN Paradise Cam Ranh

Được thiết kế bởi kiến trúc sư đẳng cấp thế giới, Paradise Cam Ranh có sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và phong cách truyền thống. Dự án bao gồm nhiều phương tiện giải trí và giải trí: làng Thụy Sĩ, sân golf xanh, sân quần vợt, câu lạc bộ bãi biển, nhà hàng và sân chơi. Tất cả các biệt thự, phòng khách sạn và căn hộ cao cấp đều được thiết kế với tầm nhìn ra đại dương trực tiếp từ phòng khách và phòng ngủ.

Phối cảnh biệt thự dự án KN Paradise Cam Ranh
Phối cảnh biệt thự dự án KN Paradise Cam Ranh

CÁC DẠNG KIẾN TRÚC KHÁC

Ngoài căn Shophouse, nhà ở liền kề, biệt thự, dự án KN Paradise Cam Ranh Khánh Hòa còn sở hữu nhiều dạng thiết kế kiến trúc khác như: 

  • Căn hộ chung cư cao cấp: 691.400 m2
  • Căn hộ lớn dạng Mansion: 237.706 m2
  • Nhà ở nghỉ dưỡng Lodges: 130.635 m2

Và đặc biệt, sản phẩm độc quyền của chính chủ đầu tư công ty Golf Long Thành: Một sân Golf quy mô lớn với tổng diện tích khoảng 900.000m2 và tổng mức đầu tư cho riêng sân Golf khoảng 600 tỷ đồng.

Đọc thêm

lên đầu trang