BÊN TRONG 1 CĂN BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ TẠI NHA TRANG

Trang Villa (tên căn nhà) là căn biệt thự triệu đô được xây dựng trên diện tích đất 1.000 m2 bao gồm tầng trệt, lầu 1 và tầng hầm tại Nha Trang. 

Căn nhà là sự kết hợp giữa gam màu tươi sáng của ngoại thất và gam màu tối của nội thất. Chất liệu gỗ và đá được phối hợp hài hoà cùng các mảng xanh xuyên suốt. Với mong muốn có thể hoà hợp với thiên nhiên, căn biệt thự được thiết kế nhiều mảng kính nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cũng như không khí biển. Cảnh quan cây xanh cũng được bố trí toàn khu sân vườn và lối đi quanh nhà.
BÊN TRONG 1 CĂN BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ TẠI NHA TRANG
Phòng khách tại tầng trệt với thiết kế mảng kính rộng nhìn ra hồ bơi tràn bờ, khu vực sân và biển.

 

Các mảng xanh còn được bố trí rải rác ở các góc kiến trúc bên trong lẫn ngoài căn nhà nhằm tạo điểm nhấn và sự tươi mát, dễ chịu. 

blank
blank

 

Do được xây dựng trên nền đá của khu vực giáp biển, việc thiết kế theo sườn dốc, xử lý thoát nước, độ kiên cố cũng như lựa chọn vật liệu bao phủ để đảm bảo thẩm mỹ cũng như an toàn, giúp căn nhà có thể chịu tác động của gió, bão hay các điều kiện tự nhiên là ưu tiên số 1.

blank
blank

 

Khu vực bếp và đảo bếp được vát hình kim cương làm điểm nhấn mang gam màu đen hiện đại. Với thiết kế không gian bếp mở, người nấu có thể quan sát các khu vực khác nhau trong nhà như phòng khách, khu vực hồ bơi hay biển tạo sự gắn kết cho gia đình.

 

blank

 

Khu vực tầng hầm bao gồm 2 phòng ngủ, phòng giải trí, các khu vực thư giãn như gym, sauna, spa.

blank
blank

 

Tầng hầm còn được thiết kế với độ chiếu sáng tự nhiên mang đến cảm giác thoáng mát thay cho sự bí bách thường thấy. Cũng bởi lý do đó mà các không gian thư giãn đều được bố trí dưới tầng hầm.

blank

 

Tầng lầu có độ cao ngang bằng mặt đường với 3 phòng ngủ chính hướng biển nhằm đáp ứng sở thích của chủ nhà, tận dụng tối đa ưu điểm của không gian biển và gần gũi với thiên nhiên.

blank
blank

 

Tất cả ưu điểm đã được tận dụng đồng thời khắc phục hoàn toàn nhược điểm về yếu tố tự nhiên nhằm mang lại sự tiện nghi nhưng vẫn hài hoà theo đúng ý muốn của gia chủ.

Quốc Toàn – Mạnh Hiếu Photo | Zing News
Bài viết cùng chuyên mục
Bình luận
Loading...