Chiều 21/5, cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông chủ của 2 tiệm massage Thiên Phúc là Huỳnh Văn Luân Em (tên khác là Mười, sinh năm 1988, tạm trú đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang) để điều tra về hành vi Chứa mại dâm.

Tú ông Luân Em chủ massage Thiên Phúc khi bị công an bắt
Tú ông Luân Em chủ massage Thiên Phúc khi bị công an bắt

Tại cơ quan công an, nhân viên của 2 tiệm massage Thiên Phúc của Luân em trên đường Nguyễn Thiện Thuật cũng khai đã móc túi khách lấy tiền khi đang bán dâm cho người nước ngoài.

Luân Em khai khi khách tới mua dâm, đối tượng này sẽ trực tiếp “điều đào” và thu 1 triệu đồng/khách. Sau mỗi lần bán dâm, các cô gái bán dâm chỉ được chia 300.000 đồng, số còn lại tú ông Luân Em bỏ túi.

Các nhân viên massage Thiên Phúc khai vừa bán dâm, vừa móc túi khách lấy tiền
Các nhân viên massage Thiên Phúc khai vừa bán dâm, vừa móc túi khách lấy tiền

Theo cơ quan điều tra, 2 nhân viên massage của Thiên Phúc là Phạm Thị Mỹ Kiều (SN 1990) và Nguyễn Ngọc Như Ý (SN 2003, cùng trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) khai đã nhiều lần móc túi lấy tiền của khách tới massage hoặc mua dâm. Hiện 2 đối tượng này đang được tại ngoại nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Tối 19/5, Công an TP Nha Trang tiến hành kiểm tra hành chính 2 điểm massage cùng tên Thiên Phúc ở 116 và hẻm 120 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã bắt quả tang một số nữ nhân viên massage đang bán dâm cho người nước ngoài. Công an Nha Trang đang tạm giữ hàng chục đối tượng là nhân viên mại dâm trá hình massage để điều tra về hành vi hoạt động mại dâm.