Thứ sáu, 06/08/2021

Bản đồ quy hoạch các dự án Thành phố Nha Trang

28/08/2017 12:16

(35)

Bản đồ quy hoạch các dự án Thành phố Nha Trang là bản đồ tổng hợp các dự án phía Tây, phía Nam và Trung tâm Thành phố Nha Trang.

Bản đồ thể hiện quy hoạch Nha Trang trong tương lai về sự thay đổi của các nút giao thông hiện hữu, các điểm dân cư, các tuyến đường khi xưa vốn là ao hồ, đất đai chưa được sử dụng hết hoặc các “điểm tối” giao thông.

Theo định hướng phát triển Nha Trang trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương thứ 6 của cả nước vào năm 2025, tỉnh Khánh Hòa đã nhận được sự đầu tư khổng lồ từ các nhà đầu tư quốc tế và trong nước với hàng trăm dự án lớn nhỏ. Đây là sự mở rộng thành phố một cách toàn diện, đặc biệt là phía Tây đường Lê Hồng Phong với rất nhiều dự án lớn đã hoàn thành hạ tầng và đi vào hoạt động.

Một góc dự án Hà Quang 2, một dự án khu đô thị mới được mở rộng về phía tây thành phố
Một góc dự án Hà Quang 2, một dự án khu đô thị mới được mở rộng về phía tây thành phố

Trong đó, quan trọng nhất là dự án Sân bay Nha Trang cũ với sự kết nối Đông – Tây Nha Trang bằng tổng cộng 15 nút giao thông, phá vỡ bộ mặt chật hẹp hiện hữu của khu vực trung tâm thành phố, rút ngắn thời gian di chuyển cũng như giảm tình trạng kẹt xe. Đồng thời hệ thống Quảng trường đại dương, phố đi bộ, các trung tâm thương mại mới,… cũng sẽ góp phần rất nhiều trong việc giảm tải cho đường Trần Phú vốn đã rất khổ sở mỗi khi phải oằn mình “gánh” các sự kiện lớn.

Hình ảnh Bản đồ quy hoạch thành phố Nha Trang kích thước đầy đủ: Xem tại đây
(hình ảnh khá nặng, vui lòng chờ để hình được tải xong)

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang
Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang

Chuyên mục khác: CẨM NANG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG

Đọc thêm

lên đầu trang