Bạn đang thất nghiệp? Để tôi kể cho bạn nghe về nghề này nhé!

31/10/2019 01:55

(2)

Đừng tắt vội, hãy kiên nhẫn đọc hết bài này nhé, nếu trước mắt bạn đang mù mờ và chả có hướng đi gì cả. Để tôi nói cho bạn nghe, nghề Bất động sản hoàn toàn không như những gì bạn đang tưởng tượng, và cũng chả giống như những gì người ta hay đồn đại đâu. Có lẽ trong tất cả các nghề nghiệp, không có nghề nào mà giá trị của chính bạn được thể hiện qua thành quả của bạn, và bạn được tự do sáng tạo, tự do làm chủ bản thân cao như nghề này.

Hàng ngày, lang thang trên mạng, bạn bắt gặp phải rất nhiều mẩu tin rao liên quan đến Bất động sản. Có thể là vài tin quảng cáo: bán đất chỗ này chỗ nọ, diện tích… hướng… giá… Cũng có thể là các tin tuyển dụng: Tuyển 50 – 100 sales BĐS thu nhập 50 – 200 triệu /tháng, không cần kinh nghiệm, được đào tạo… và bạn nhẹ nhàng vuốt qua. Người khó tính thì lẩm bẩm mẹ bọn mày suốt ngày spam, chỗ nào cũng thấy BĐS. Thậm chí người cực đoan còn chửi mấy thằng Alibaba…

Có những bạn không bao giờ tin vào chuyện tiền dễ kiếm vậy, cũng có bạn mang đầy thành kiến về nghề BĐS và luôn đánh đồng BĐS là lừa đảo. Tuy nhiên lại có những người vội tin ngay, đến 1 vài công ty để thử việc với suy nghĩ “làm chơi ăn thiệt”. Họ chỉ nghĩ đăng mấy cái tin lên vài trang mạng là có khách mua, và chốt được 1 giao dịch sẽ có ngay vài chục triệu. Vô làm vài ngày đến vài tuần, không có 1 khách, nản, nghỉ, nghĩ chắc mình không hợp nghề này.

Thật ra ai cũng đúng cả, hoàn toàn đúng trên góc nhìn cá nhân mình. Ví dụ trước đó bạn làm 1 công việc khá nhàn hạ, 1 ngày 6 – 8 tiếng không phải suy nghĩ nhiều, cũng chả căng thẳng áp lực gì mấy, vẫn có thể cầm điện thoại chơi game hay tụ tập đùa giỡn trong giờ làm được… thì việc bạn thấy nghề BĐS không có thành quả sau 1 thời gian thử qua cũng là chuyện hoàn toàn bình thường.

Ngược lại, những con người đã quen với cái khổ, vẫn nuôi những ước mơ về một tương lai hạnh phúc và thịnh vượng thì lại có thể coi những vất vả của việc nhiều tháng trời không bán được gì là điều bình thường. Trong tư duy của họ luôn tồn tại quan niệm không trải qua chông gai, thì không thể thành công được. Nếu bạn thuộc kiểu người này, và hiện đang lang thang vô định, nghề bán hàng giá trị cao, cụ thể là BĐS có thể sẽ là cái duyên rất lớn với bạn đấy.

Đây là những hình ảnh thường thấy của những người sale BĐS, nhưng bạn có biết chính những việc này sẽ rèn luyện con người trở nên bản lĩnh và chăm chỉ hơn rất nhiều?
Đây là những hình ảnh thường thấy của những người sale BĐS, nhưng bạn có biết chính những việc này sẽ rèn luyện con người trở nên bản lĩnh và chăm chỉ hơn rất nhiều?

 

Bất Động Sản ngày nay…

Đang thời sốt, nghề bất động sản là nghề hấp dẫn vì thị trường sôi động từng ngày, từng giờ, thu nhập đạt mức khá là chuyện không khó. Tham gia nghề BĐS có đầy đủ cử nhân, công nhân, người chuyên buôn bán đến cả công chức, giáo viên, sinh viên… Giờ, tình hình chung, ai cũng ít nhiều gặp khó khăn. Những ai mới tham gia vào nghề BĐS giai đoạn này chắc chắn sẽ gặp nhiều vất vả hơn nữa khi đa số tiền bạc của khách hàng địa phương đều đang nằm trong BĐS và thanh khoản cho những tài sản lớn là khá vất vả.

Những người sale BĐS mới bắt buộc phải telesale nhiều hơn, phải trực dự án nhiều hơn, phải tiếp cận khách ngoại tỉnh nhiều hơn, phải chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng hơn và phải nâng cấp kiến thức  rất nhiều. Bạn phải học thêm marketing online, phải học cách xây dựng thương hiệu cá nhân trong nghề nếu muốn khách hàng nhớ tới mình, phải học về pháp lý, về luật, về xây dựng, kiến trúc, du lịch, kinh tế…

Sau vài năm làm nghề Bất Động Sản, một người sale giỏi có thể ví như 1 cuốn từ điển về việc tự kinh doanh và chắc chắn sau này họ làm gì cũng sẽ thành công. Bởi vì đã có thể bán các loại tài sản tiền tỷ rồi, thì việc bán tài sản tiền vài chục, vài trăm nghìn sẽ khá là đơn giản. Mở ra 1 nhà hàng, 1 quán cafe ư? Từ việc chọn mặt bằng đẹp đến việc thiết kế nội thất sao cho hài hòa thoải mái, từ việc marketing sản phẩm đến việc kết nối các mối quan hệ xã hội để tăng lượng khách, từ việc nghiên cứu hành vi, giữ chân khách hàng đến những vấn đề pháp lý, thuế má… Phần lớn việc kinh doanh các ngành nghề truyền thống một người sale BĐS giỏi đều có thể làm được, thậm chí rất tốt.

Bạn có tin rằng mình sẽ tự tổ chức được những sự kiện lớn và trở thành 1 diễn giả, chỉ qua nghề sale BĐS?
Bạn có tin rằng mình sẽ tự tổ chức được những sự kiện lớn và trở thành 1 diễn giả, chỉ qua nghề sale BĐS?

 

Bất Động Sản thì luôn có tính chu kỳ. Tài sản được tạo ra từ các công việc kinh doanh khác rồi sẽ lại chảy vào đất nền, vào căn hộ mặt biển như một định lý muôn thuở đất thì không bao giờ nở ra được, nhất là đất ở vị trí đẹp.

Đây hoàn toàn là những lời tâm sự thật lòng nhất từ cộng đồng những người làm nghề Bất động sản chuyên nghiệp. Nếu hình tượng bạn xây dựng cho tương lai mình là 1 doanh nhân thành đạt, tự chủ thời gian và thu nhập, tiếng nói có trọng lượng và có khả năng thuyết phục người khác, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Hãy nhìn đến tương lai và cố gắng hết mình ở hiện tại, đừng để dăm ba thú vui tốn thời gian làm chùn bước bạn trên con đường trở thành người giàu có và hạnh phúc, bạn nhé.

 

🏣 VĂN PHÒNG: Tầng 3, toà nhà 59 Lê Thành Phương – Tp. Nha Trang.
📞 Liên hệ: Ms. Oanh – 0328.856.858
📞 Email: [email protected]
[wpforms id=”9985″]

 

 

Đọc thêm

lên đầu trang