Áo cưới miễn phí cho người nghèo tại Nha Trang

18/12/2019 07:44

(3)

Bà Đặng Bích Trâm (45 tuổi) là chủ cơ sở “Mái ấm vòng tay mẹ”. Bà đã sưu tập được nhiều bộ áo cưới, trang phục đẹp dành cho các cặp uyên ương và cơ sở của bà giúp áo cưới miễn phí cho các đôi nghèo khó trong ngày trọng đại.

Bà Trâm cho biết: “Trong ngày vui của mình ai cũng muốn có bộ đồ đẹp, thế nhưng vì nhiều lý do, họ không đủ tiền để thuê những bộ quần áo đắt tiền. Vì vậy, kể từ hôm nay, các cặp uyên ương có hoàn cảnh khó khăn, những người lao động có thu nhập thấp… có thể đến địa chỉ 285 Lương Định Của, TP.Nha Trang để chọn cho mình bộ áo cưới miễn phí“.

'Mái ấm vòng tay mẹ' là một cơ sở cưu mang các mảnh đời cơ nhỡ, cũng là nơi các cặp đôi nghèo tìm được một sự hỗ trợ  ý nghĩa
‘Mái ấm vòng tay mẹ’ là một cơ sở cưu mang các mảnh đời cơ nhỡ, cũng là nơi các cặp đôi nghèo tìm được một sự hỗ trợ ý nghĩa
Áo cưới dành cho các cặp đôi nghèo
Áo cưới dành cho các cặp đôi nghèo
Phụ kiện cưới dành cho các cặp đôi nghèo
Phụ kiện cưới dành cho các cặp đôi nghèo

 

Bà Trâm cho biết cơ sở của bà cũng sẽ giúp tìm nhóm bạn bưng bê mâm quả cho những trường hợp đặc biệt khó khăn.

Cơ sở mang tên “Mái ấm vòng tay mẹ” là ngôi nhà chung yêu thương suốt 4 năm qua đón 24 người mẹ trẻ từ khắp nơi, vì nhiều lý do khác nhau lỡ mang thai nên về đây “vượt cạn” và sinh cho “bà ngoại Trâm” 25 đứa trẻ khỏe mạnh. Trong số những người mẹ trẻ này có đến 80% là học sinh, sinh viên, độ tuổi từ 16 – 30. Tất cả các em đến đây hầu như tay trắng và đều được chị cưu mang tận tâm.

Bà Trâm và đứa trẻ vừa chào đời do cơ sở của bà cưu mang
Bà Trâm và đứa trẻ vừa chào đời do cơ sở của bà cưu mang

 

Công Thi | Thanh Niên

Đọc thêm

lên đầu trang