Âm thanh Nha Trang: Vì sao S29 Music khác biệt với những đơn vị cho thuê khác?

13/09/2022 04:27

(43)

Vừa là nhạc công, vừa là kỹ thuật, lại điều hành band nhạc và là chuyên viên phòng thu âm, đội ngũ S29 Music & Event sở hữu đôi tai “cảm nhạc” để chỉnh âm thanh hay nhất trong tầm giá, khác biệt với nhiều đơn vị cho thuê âm thanh Nha Trang với đa phần nhân sự là những kỹ thuật viên đơn thuần. Liên hệ: 0916747736.

Âm thanh Nha Trang: Tất cả trong một, đầu tiên và duy nhất hiện tại

Thường thì âm thanh và band nhạc sẽ là 2 đơn vị khác nhau, dù có làm chung với nhau trong một tập thể thì xét về bản chất họ vẫn tách rời ra nên sẽ có sự thiếu hiểu ý. Vẫn có một số đơn vị vừa là band nhạc vừa cho thuê âm thanh Nha Trang, tuy nhiên việc sở hữu phòng thu âm riêng để tập luyện đều đặn và nghiên cứu về các thông số âm thanh chuyên nghiệp là một ưu thế để S29 Music có chỗ đứng trên thị trường âm thanh Nha Trang.

Phòng tập nhạc và thu âm của S29 Music - Đơn vị cho thuê âm thanh Nha Trang chất lượng cao
Phòng tập nhạc và thu âm của S29 Music – Đơn vị cho thuê âm thanh Nha Trang chất lượng cao

S29 Music vừa là tập thể band nhạc chuyên nghiệp với những ca sĩ có những bản cover triệu view Youtube/Tiktok, vừa là đơn vị cho thuê âm thanh nên việc đồng bộ trong quy trình làm việc là gần như hoàn hảo. Chúng tôi hiểu band nhạc đang cần gì, cũng như chúng tôi có đôi tai của người làm nghề nhạc, có kiến thức về công nghệ, kỹ thuật máy móc nên việc chỉnh âm thanh sẽ đạt chất lượng cao nhất trong tầm tiền. Thiết bị hiện đại giảm thiểu tối đa tiếng ù, tiếng hú, tiếng rè.

Phòng thu âm và band nhạc Nha Trang S29 Music & Event – Đơn vị cho thuê âm thanh Nha Trang:

Đội ngũ thành viên từ 22 – 30 tuổi nên S29 Music luôn có sự năng động, khỏe mạnh, nhiệt tình, thái độ vui tươi tích cực, phục vụ tận tình chu đáo. Vấn đề giờ giấc rất quan trọng vì chúng tôi hiểu nỗi lo lắng của khách hàng khi tổ chức các sự kiện dù nhỏ hay lớn. Sự cam kết về thời gian luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, nếu chương trình của bạn có phát sinh thêm, chúng tôi hoàn toàn có thể ở lại hỗ trợ đến cùng mà không có bất kỳ một thái độ thiếu hợp tác nào hay phát sinh thêm chi phí gì khi thuê gói âm thanh của S29 Music.

Một phần dàn âm thanh của S29 Music & Event với loa full Line Array 40 Neodymium cao cấp và sub bass JBL 50 mạnh mẽ
Một phần dàn âm thanh của S29 Music & Event với loa full Line Array 40 Neodymium cao cấp và sub bass JBL 50 mạnh mẽ

Áp dụng công nghệ vào lĩnh vực cho thuê âm thanh Nha Trang truyền thống

Chắc hẳn bạn đã xem nhiều video những ca sĩ nổi tiếng trình diễn cùng band nhạc trên các sân khấu lớn. Mặc dù là quay live (trực tiếp) nhưng rõ ràng là chất lượng âm thanh ở mức rất tốt, nhiều chương trình có thể tiệm cận với chất lượng phòng thu âm. Đó là nhờ công nghệ multitrack recording (thu âm nhiều line /thu âm đa kênh chất lượng Wav 48.000 Khz trở lên) trên các bàn mixer digital hiện đại.

Nói một cách đơn giản, band nhạc sẽ gồm nhiều loại nhạc cụ như keyboard, piano, bass, trống, guitar điện, guitar thùng, saxophone, violin,… và nhiều ca sĩ tương ứng nhiều micro. Mỗi một thiết bị sẽ cắm vào 1 kênh trên bàn mixer, và dịch vụ cho thuê âm thanh Nha Trang S29 Music có thể thu lại tín hiệu gốc theo từng kênh riêng.

File ghi âm sẽ được tinh chỉnh EQ riêng cho từng thiết bị, khử tiếng ồn, cân bằng âm lượng cho bản phối hài hòa, chỉnh chênh phô cho ca sĩ và thêm các hiệu ứng cao cấp chỉ có trong phòng thu âm. Hơn nữa, nếu bản phối xuất hiện lỗi ở một thiết bị bất kỳ, chúng ta hoàn toàn có thể cắt bỏ luôn đoạn đó hoặc thu đè lên. Đây là một bản cover được thu trực tiếp bằng công nghệ multitrack recording mà S29 Music có thể cung cấp cho khách hàng thuê âm thanh Nha Trang:

Quy trình cho thuê âm thanh Nha Trang tại S29 Music & Event

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê, địa điểm, ngày giờ, quy mô sự kiện để lên phương án âm thanh phù hợp.
  2. Tư vấn khách hàng theo đúng nhu cầu thực tế, không thúc ép hay chào mời những dịch vụ không phù hợp. S29 có đủ kiến thức trong nhiều lĩnh vực để khách hàng chỉ cần làm việc với đúng một người và vẫn sẽ nắm được toàn bộ thông tin về các quy trình, dịch vụ để sự kiện diễn ra tốt đẹp.
  3. Khách hàng đặt cọc 30% gói thuê và ký hợp đồng nếu gói thuê giá trị cao, hoặc đi cùng các dịch vụ khác của S29 cung cấp như band nhạc, ánh sáng, phòng thu âm, vũ đoàn, PG, DJ, MC,…
  4. Tiến hành lắp đặt thiết bị. Chúng tôi sẽ hoàn thành lắp đặt, chạy thử từ 1 – 3 tiếng trước giờ sự kiện bắt đầu (tùy quy mô gói thuê và các điều kiện khách quan tại địa điểm tổ chức). Tại các địa phương lân cận như Cam Lâm, Canh Ranh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Ninh Hòa, Vạn Ninh, chúng tôi sẽ có mặt trước từ 4 – 5 tiếng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  5. Cung cấp dây jack, micro cho band nhạc, DJ, MC; chân đàn cho keyboard. Vận hành chương trình, tinh chỉnh âm thanh, phát nhạc nền xuyên suốt chương trình và lựa chọn nhạc nền phù hợp theo timeline sự kiện.
  6. Tháo dỡ và thanh toán, ký thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn VAT (nếu cần).
Dàn âm thanh sân khấu lớn phù hợp với DJ, nhóm nhảy cho mức âm lượng tương đương trong vũ trường. Gói âm thanh lớn giá 4.200.000 của S29 có thể đáp ứng tốt nhu cầu trên
Dàn âm thanh sân khấu lớn phù hợp với DJ, nhóm nhảy cho mức âm lượng tương đương trong vũ trường. Gói âm thanh lớn giá 4.200.000 của S29 có thể đáp ứng tốt nhu cầu này

Liên hệ thuê âm thanh Nha Trang S29 Music

S29 Music & Event vừa là Agency tổ chức sự kiện, vừa là Supplier trong rất nhiều lĩnh vực bởi chính đội ngũ của S29. Khác với những đơn vị tổ chức sự kiện khác thường đóng vai trò kết nối nhân sự, S29 Music chính là đơn vị cung cấp trực tiếp Band nhạc, Âm thanh, Ánh sáng, Hoa tươi, Phòng thu âm, DJ, PG, MC, vũ đoàn,… tại Nha Trang và các địa phương lân cận mà không qua trung gian. Ưu điểm của S29 là sự chủ động trong công việc, giá cả cạnh tranh, quy trình rõ ràng, thái độ tích cực, sản phẩm chỉn chu và trách nhiệm cao.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình và khác biệt trong chất lượng âm thanh sân khấu khi được tinh chỉnh bởi chính những người nhạc công, band nhạc chuyên nghiệp và kỹ thuật viên phòng thu âm.

Âm thanh, ánh sáng sân khấu S29 Music set up trong đêm Trung thu từ thiện dành cho trẻ em đồng bào tại Khánh Thượng, Khánh Vĩnh
Âm thanh, ánh sáng sân khấu S29 Music set up trong đêm Trung thu từ thiện dành cho trẻ em đồng bào tại Khánh Thượng, Khánh Vĩnh

Âm thanh, ánh sáng sân khấu S29 Music set up trong đêm Trung thu từ thiện dành cho trẻ em đồng bào tại Khánh Thượng, Khánh Vĩnh

Tuy là một đơn vị cho thuê âm thanh Nha Trang mới thành lập, nhưng với thiết bị hiện đại, kiến thức được cập nhật liên tục theo các xu thế của thị trường nói riêng và của thế giới nói chung, sự năng động nhiệt tình của tuổi trẻ, S29 hi vọng sẽ có thể gửi gắm đến khách hàng những giá trị tốt đẹp và xứng đáng nhất với mức chi phí cực kỳ phù hợp.

Thông tin liên hệ thuê âm thanh Nha Trang

S29 MUSIC & EVENT – 0916747736
Email: [email protected]
Địa chỉ phòng thu âm, nghe trực tiếp band nhạc S29 Music tập bài và tham khảo thiết bị âm thanh Nha Trang cho thuê: 78/36 Tuệ Tĩnh, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

Đọc thêm

lên đầu trang